Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:13 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 14:52 PM (GMT+7)

Triệu phú xếp 16 tấn tiền trang trí...trường quay

Càng cần ít báo để quảng bá thì lượng giấy tiêu tốn lại càng ít. Đây là một hành động thân thiện với môi trường, ông Chen bình luận.

   

 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 1 Chen Guangbiao, một triệu phú và nhà thiện nguyện nổi tiếng Trung Quốc, trang trí một trường quay bằng 16 tấn tiền mặt. 16 tấn tiền mặt gồm các tờ tiền có mệnh giá 100 nhân dân tệ được chuyển đến trường quay ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, trên một xe tải lớn.
 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 2 20 người đã làm việc suốt 5 giờ đồng hồ mới trang trí xong số tiền ở trường quay trên hôm 24.12.
 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 3 Càng cần ít báo để quảng bá thì lượng giấy tiêu tốn lại càng ít. Đây là một hành động thân thiện với môi trường, ông Chen bình luận.
 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 4 Cuộc thống kê kinh tế quốc gia lần thứ ba của Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 1/1 tới, với việc điều tra các doanh nghiệp nhằm thu thập các thông tin cơ bản để đối phó với những rủi ro và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Ông Chen cũng hoan nghênh việc điều tra doanh nghiệp của ông.
 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 5 Chen Guangbiao, 45 tuổi, vốn sinh ra trong một gia đình nghèo và đi lên giàu có từ một công ty tái chế nguyên vật liệu. Theo tạp chí Hurun, ông Chen sở hữu khối tài sản trị giá 740 triệu USD. Ông từng quyên hàng chục triệu nhân dân tệ cho từ thiện và cam kết hiến tặng toàn bộ tài sản khi qua đời.
 trieu phu xep 16 tan tien trang tri...truong quay hinh anh 6 Chen đã nhiều lần dùng tiền làm phông nền cho các chương trình từ thiện của mình từ năm 2010. "Đây là lần thứ 6 tôi dùng tiền để làm phông nền", ông nói. "Lượng tiền lần này lớn nhất và đây cũng sẽ là lần cuối cùng". Những người sử dụng Internet Trung Quốc ước tính 16 tấn tiền trên có trị giá khoảng 130 triệu nhân dân tệ (khoảng 21,4 triệu USD).
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...