Thứ Năm, ngày 19/04/2018 22:58 PM (GMT+7)

Trúng đạn ở đầu, tự vẫy xe... buýt tới bệnh viện

author Thứ Ba, ngày 02/08/2011 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi trúng một phát đạn vào đầu, Richard Kwakye – một thanh niên 28 tuổi người Anh – vẫn đủ sức vẫy xe buýt đưa anh tới bệnh viện, rồi “trần tình” với các cô y tá về chuyện vừa xảy ra.

   

Công tố viên Oliver Glasgow cho biết, sau khi trúng đạn, đầu của Kwakye chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, do vết thương không quá “hiếm”, cộng với thể lực phi thường, anh này vẫn có thể lao ra đường bắt xe buýt.

Richard Kwakye. Ảnh: Chilli

Vừa khi ấy, tài xế xe buýt cũng tình cờ đang trên đường tới bệnh viện. Kwakye được đỡ lên xe, và chở thẳng tới phòng cấp cứu.

Lúc tới nơi, các nữ y tá sững sờ trước cảnh tượng một thành niên máu chảy ròng ròng nhưng vanh vách giải thích với họ về chuyện vừa xảy ra. Sau ca phẫu thuật gắp đầu đạn, sức khỏe của Kwakye đã dần bình phục.

Kwakye cho biết, anh này bị Thornton Heath, 31 tuổi, hành hung tại một công viên vắng vẻ. Lúc vụ án xảy ra, không có bất cứ nhân chứng nào tại hiện trường. Được biết, hiềm khích giữa hai người xuất phát từ vụ tranh chấp giành quyền nuôi dưỡng một đứa trẻ.

Trong khi đó, Thornton kiên quyết phủ nhận cáo buộc, đồng thời cho rằng, chính Kwakye muốn “vu oan giáo họa” cho anh.

Theo Chilli

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh tử vong và một học sinh bị thương sau cú lùi xe bất...
UBND TP.Đà Nẵng vừa ra quyết định kỷ luật 5 cán bộ. Trong đó, có...
Do bất cẩn trong lúc đi vệ sinh trên đò qua sông Hậu, bé gái 7 tuổi...