Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:24 AM (GMT+7)

Bầu Hiển, U23 Việt Nam và góc khuất ít người biết tới

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 10:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau chiến tích của U23 Việt Nam, Bầu Hiển đã gửi đôi lời chân thành đến những người làm bóng đá.

   

Giành ngôi á quân tại VCK U23 Châu Á là chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam. Công đầu trong chiến tích này phải kể đến thầy trò HLV Park Hang Seo, những người trực tiếp thi đấu và mang về vinh quang. Tuy nhiên sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới Bầu Đức và Bầu Hiển - hai cái tên đặt nền móng cho công tác đào tạo bóng đá trẻ hiện đại của Việt Nam.

Thành quả của hai ông bầu này chính là việc đóng góp 2/3 quân số của U23 Việt Nam. Trong đó quân Bầu Hiển có tới 10 người nếu tính các cầu thủ được cho mượn tại Sài Gòn FC và SHB Đà Nẵng. Trong chia sẻ mới đây, Bầu Hiển đã thẳng thắn nói về việc làm bóng đá của ông những năm qua.

Trả lời báo Lao Động, Bầu Hiển nói: "Tôi vui và hãnh diện vì công sức, tiền bạc bỏ ra đầu tư cho bóng đá trẻ của Hà Nội trong gần 10 năm qua được ghi nhận từ thành công của U23 Việt Nam. Thế nhưng, tôi là người của hành động, vì vậy cứ nên nói ít làm nhiều. Tôi vui, vui lắm vì U23 Việt Nam tạo ra thành công vang dội như vậy ở VCK U23 Châu Á. Đó là vinh dự, hãnh diện của quốc gia, của bóng đá Việt Nam chứ không phải niềm vui cho riêng một đội bóng như Hà Nội".

 bau hien, u23 viet nam va goc khuat it nguoi biet toi hinh anh 1

Bầu Hiển cho biết ông là con người hành động, nói ít làm nhiều

Chúng tôi làm vì cái chung nhưng thực tế cá nhân tôi cũng phải chịu rất nhiều điều tiếng. Áp lực, điều tiếng nhiều lúc rất nặng nề, cho nên thành quả của U23 Việt Nam, thành quả của công sức chăm bẵm, đầu tư cho bóng đá trẻ chính là câu trả lời chính xác nhất cho định hướng đã theo đuổi".

Ông bầu tâm huyết của bóng đá Việt Nam khẳng định sau thành công ở giải U23 Châu Á, ông sẽ tiếp tục đầu tư để phát triển bóng đá hơn nữa. Ngoài ra, Bầu Hiển mong muốn bóng đá Việt Nam không chỉ dừng lại ở thành tích U23 Châu Á mà sẽ tiến xa hơn nữa.

Nhân thành công của lứa trẻ, Bầu Hiển cũng gửi đôi lời tâm huyết đến những người làm bóng đá Việt Nam. Ông nói: "Vậy nên, điều quan trọng nhất là giống như tôi nói nhiều lần từ nhiều năm trước luôn muốn khẳng định: Hãy nên nói ít, làm nhiều".

Xem bình luận
Mọi người đều tin Bầu Đức tâm huyết thực sự khi làm bóng đá còn Bầu Hiển thì hình như chú trọng...

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tiết lộ mới đây trong buổi họp báo với truyền thông Hàn Quốc,...
Với những chấn thương của U19 Việt Nam sau lượt trận đầu tiên ở VCK...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Chelsea vs M.U...