Chủ đề nóng

Cuộc chiến Android và iPhone: Ai là người thắng cuộc?

An Nhiên Thứ hai, ngày 31/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian dài, người dùng iPhone và Android vẫn luôn là hai thái cực trái nhau, tạo nên sự đa dạng trong thị trường smartphone.
Bình luận 0

Điện thoại Android và iPhone vẫn luôn là hai dòng sản phẩm đối nghịch nhau trong nhiều năm nay. Có người chỉ thích dòng smartphone Android nhưng cũng có nhiều người trung thành với iPhone. Mặt khác, lại có không ít người thử cảm giác mới lạ của cả hai dòng sản phẩm.

iPhone Xs Max và Galaxy Note 9.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát trên hàng nghìn người dùng Mỹ về độ trung thành của nền tảng di động họ đang sử dụng. Kết quả mang lại khá bất ngờ: 63,81% người dùng Android vẫn muốn sử dụng thiết bị Android trong khi chỉ có 15,64% người dùng iPhone sẽ tiếp tục trung thành với hãng.

Người dùng Android khá trung thành với nền tảng hiện tại.

Đặc biệt, số lượng người dùng smartphone muốn đổi sang nền tảng khác đều đạt tỷ lệ 5,99%. Thú vị hơn, có 8,57% người dùng smartphone giữ quan điểm trung lập – thích sử dụng cả hai nền tảng di động. Trong năm tới, thị trường điện thoại thông minh dự kiến sẽ còn nhiều điều mới lạ hơn nữa: thiết kế mới trên dòng Galaxy S mới, internet 5G, “bùng nổ” camera sau,…

”Ngậm trái đắng” khi mua iPhone qua mạng

Thất vọng cũng không thể mô tả hết cảm xúc nếu như mua được sản phẩm như thế này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem