Thứ Năm, ngày 26/04/2018 16:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 16:12 PM (GMT+7)

Trưởng ban trọng tài bức xúc trước cáo buộc của Quốc Vượng

Mới đây, Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã có những phản pháo cáo buộc của cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng. Theo đó ông khẳng định, những gì cựu ngôi sao SLNA nói là thiếu căn cứ.

   

Xuất phát từ vụ việc của trọng tài Hà Anh Chiến tại vòng 9 V.League 2016, trong những ngày qua dư luận liên tục đưa ra những bình luận trái chiều. Vào thời điểm VFF chưa chính thức công bố án phạt đối với trọng tài Chiến, cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng bất ngờ có những chia sẻ gây tranh cãi.

 truong ban trong tai buc xuc truoc cao buoc cua quoc vuong hinh anh 1

Ông Mùi phản pháo phát ngôn của Lê Quốc Vượng.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Quốc Vượng thẳng thắn cho biết việc trọng tài nhận tiền của hai đội trước trận đấu là chuyện bình thường. Không nêu danh tính vị 'Vua áo đen' này, nhưng Quốc Vượng tiết lộ rằng: "Nghe đâu vị cựu trọng tài này đang làm trong hội đồng trọng tài thì phải".

Trước vấn đề nêu trên, mới đây Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã lên tiếng phản pháo lại Lê Quốc Vượng. Trao đổi với phóng viên, ông Mùi cho biết: "Việc cựu cầu thủ Quốc Vượng chia sẻ trên mạng xã hội hay phát ngôn rằng thời anh Vượng còn thi đấu trọng tài nhận tiền cả hai đội chúng tôi không quan tâm bởi nói gì thì nói phải có căn cứ, chứng minh, cụ thể là ai. Chúng tôi cũng không có trách nhiệm phải xác minh cáo buộc của anh Vượng.

Là một công dân anh Vượng có quyền tố cáo đến cơ quan chức năng chứ không nên phát ngôn thiếu cơ sở, bằng chứng trong lúc dư luận đang lùm xùm xunh quanh vụ việc trọng tài Hà Anh Chiến sẽ gây hiểu lầm, hoang mang dư luận".

Liên quan tới án kỷ luật đối với trọng tài Hà Anh Chiến, mấy ngày qua báo chí đưa tin VFF quyết định treo còi vĩnh viễn đối với ông Chiến tại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Mùi cho biết Ban trọng tài đã thống nhất với án kỷ luật vừa nêu trên. Văn bản đã được gửi lên Thường trực VFF phê duyệt, khi được thông qua án kỷ luật mới được công bố chính thức.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không đồng tình với cách tổ chức của VFF, đội Mancons Sài Gòn đã...
Trước thông tin bầu Tú rút lui, thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm...
Đêm 25.4, theo tìm hiểu của Dân Việt, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) đã...