Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:54 AM (GMT+7)

Bất lực trước ông Mùi, bầu Đức ra lệnh cấm với HAGL

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 07:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những lo ngại về việc HAGL có thể bị đội ngũ trọng tài V.League trù dập trong thời gian tới, đặc biệt là từ Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, bầu Đức đã đã ra quyết sách. Theo đó, ông cấm các cầu thủ của mình phản ứng trước các quyết định của đội ngũ trọng tài.

   

Những ngày qua, bóng đá Việt Nam nóng trước những lời qua tiếng lại giữa bầu Đức – Chủ tịch CLB HAGL, kiêm Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF và ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF. Theo bầu Đức, Ban trọng tài mà cụ thể là trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi quá kém, kéo tụt sự phát triển của bóng đá Việt Nam nên cần phải dẹp bỏ ngay lập tức.

 bat luc truoc ong mui, bau duc ra lenh cam voi hagl hinh anh 1

Bầu Đức cấm các cầu thủ HAGL phản ứng lại trọng tài. Ảnh: IT.

Bầu Đức rất muốn hạ bệ ông Mùi, thế nhưng điều đó đã không xảy ra khi VFF vẫn tin tưởng vị cựu trọng tài này ở vai trò Trưởng ban trọng tài. Điều này làm dấy lên lo ngại, trong thời gian tới HAGL có thể bị đội ngũ trọng tài trù dập. Tuy nhiên, bầu Đức không lo lắng về điều đó. Ông khẳng định, bao năm lăn lộn thương trường, đối mặt với vô vàn thách thức, hiểm nguy còn chẳng ngán, huống chi là vàivị “vua áo đen” ở V.League. Ông nhấn mạnh, ngay cả HAGL có ép xuống hạng cũng vẫn đấu tranh tới cùng.

 “Về chuyện phản ứng, một mình ông Đức phản ứng được rồi, có thế nào mình tôi chịu hết. Tôi dặn cầu thủ HAGL vào sân, dù có bị ép thế nào đi chăng nữa cũng cứ đàng hoàng mà đá. Đặc biệt, tôi nghiêm cấm cầu thủ HAGL phản ứng lại trọng tài, lính ông Mùi. Để đó một mình ông Đức đấu tranh và sẽ đấu tranh đến cùng”, bầu Đức chia sẻ với phóng viên Khám Phá.

“Kể cả ngày mai, tôi nghĩ HAGL ra sân đá chắc chắn tụi nhỏ bị trọng tài đè lên bờ xuống ruộng. Nhưng tôi không ngại, chấp nhận hy sinh đội bóng, nhưng phải phát biểu, có chính kiến chứ không thể ngậm tăm rồi để ông Mùi muốn làm gì thì làm được. Phải có người dũng cảm như tôi chứ.

Tất cả sợ, không ông nào dám phát biểu. Như vậy, ông Đức đang điên hay sao? Tôi chấp nhận thiệt, bị trù dập nhưng tương lai bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn. Tôi xây dựng học viện tốn tiền, công sức để có đội bóng như ngày hôm nay. Không ai dại gì lên tiếng như thế này để rồi bị trù dập đâu. Nhưng vì tương lai lâu dài, tôi phải nói. Khi nào tôi còn chơi bóng đá còn đấu tranh, còn họp còn phát biểu, còn chỉ trích không bao giờ ngừng, đến khi nào ông Mùi nghỉ”, ông bầu của HAGL phân tích kỹ càng.

Xem bình luận
Bầu Đức đã hết thiêng đối với người hâm mộ và ngay cả với VFF cũng như VPF. Mong ô chém gió vừa thôi...
Để bóng đá Việt Nam phát triển những người thiếu năng lực và đạo đức phải loại bỏ càng sớm càng tốt
Bình luận có 0 phản hồi
Có một ông Mùi chứ 10 ông Mùi mà những người ở VFF thực sự vì nền bóng đá VN thì đuổi được tuốt!...
Bình luận có 0 phản hồi
Với bầu Đức HAGL bây giờ trên sân có 2 đối thủ..tất nhiên là do bầu Đức tưởng tượng...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông này đứt dây thần kinh xấu hổ rồi
Bình luận có 0 phản hồi
Với bầu Đức HAGL bây giờ trên sân có 2 đối thủ..tất nhiên là do bầu Đức tưởng tượng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...