Thứ Ba, ngày 16/10/2018 03:06 AM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: “Bầu Đức có tài, có tâm nên cần tôn trọng”

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 02/03/2017 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những chỉ trích liên tiếp của bầu Đức nhắm vào Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi, HLV lão làng Lê Thụy Hải đã có những bình luận sâu sắc. Theo cựu Giám đốc kỹ thuật FLC Thanh Hóa, Bầu Đức là người có tài, có tâm nên ý kiến của vị Chủ tịch CLB HAGL cần tôn trọng, và chính phía VFF mới nên ngồi lại để xem xét.

   

Những ngày qua, bóng đá Việt Nam nóng trước những lời qua tiếng lại giữa bầu Đức – Chủ tịch CLB HAGL, kiêm Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF và ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF. Theo bầu Đức, Ban trọng tài mà cụ thể là trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi quá kém, kéo tụt sự phát triển của bóng đá Việt Nam nên cần phải dẹp bỏ ngay lập tức.

 hlv le thuy hai: “bau duc co tai, co tam nen can ton trong” hinh anh 1

Tranh cãi nảy lửa giữa Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và bầu Đức. Ảnh: IT.

Bầu Đức cũng nói thêm rằng, ông không có thù oán cá nhân gì với ông Mùi mà chỉ muốn bóng đá Việt Nam đi lên. Bởi vậy, vị Chủ tịch của CLB HAGL sẽ đấu tranh tới cùng, đến khi nào ông Mùi rời vị trí Trưởng ban trọng tài mới thôi. Bầu Đức cũng cho biết, chiếc ghế Phó chủ tịch VFF dù mất cũng không quan trọng, thậm chí chẳng ngán viễn cảnh HAGL bị ép xuống hạng…

Trước những chỉ trích của bầu Đức, ông Mùi lập tức đốp chát lại. “Về chuyện của ông Đức, tôi không muốn nói gì. Tôi cảm thấy luận điệu ấy, ông Đức nói đi nói lại hoài, không có gì mới cả. Đây là tổ chức xã hội, có quy định, quy chế chứ đâu phải công ty riêng đâu mà ông ấy muốn cho ai nghỉ thì nghỉ. Rõ ràng, tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi sẽ có ý kiến với ban chấp hành. Người làm việc có tổ chức thì phải phát biểu đúng nơi, đúng chỗ”, ông Mùi cho hay.

Theo dõi sự việc trong suốt những ngày qua, HLV lão làng Lê Thụy Hải đã nói lên ý kiến của mình. Cựu Giám đốc kỹ thuật FLC Thanh Hóa nhận xét, Bầu Đức là người có tài, có tâm nên cần tôn trọng, đồng thời cho rằng phía VFF cần phải xem lại quy chế hoạt động.

“Anh Đức có chính kiến của cá nhân anh ấy. Chúng ta phải tôn trọng ý kiến cá nhân anh ấy. Chúng ta cũng cần phân tích và sự phản biện để bóng đá tốt lên, thay vì mạnh ai nấy nói. Năm ngoái, anh Đức phát biểu có thể nóng, bức xúc nhưng 1 năm sau cũng nói như thế. Và anh Đức có phải mới làm bóng đá đâu, anh ấy lại là người có tài, có tâm. Theo tôi, Ban chấp hành phải ngồi lại để xem xét”, ông Lê Thụy Hải cho hay.

Xem bình luận
Còn ông Mùi nên những người bạn của tôi không còn quan tâm tới bóng đá VN nữa. Và tôi chỉ còn xem...
Bình luận có 0 phản hồi
Các CLB của VN có thể hợp tác với nhau để lựa chọn những Trọng Tài (TT) có cái "TÂM" và "TINH THẦN" thật...
Bình luận có 0 phản hồi
Ai trong Liên đoàn bóng đá VN o bế ô Mùi?
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Mùi nên nghỉ để bóng đá VN phát triển.
Bình luận có 0 phản hồi
Có tài có tâm mà không chịu chi tiền nên không khác gì bầu Kiên, nói VFF không nghe !
Bình luận có 0 phản hồi
đúng là người có tâm có tầm cần mọi người ủng hộ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Đội U17 Việt Nam được thành lập không chỉ nhằm để tham dự giải quốc...
Bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 64 giúp U19 Việt Nam giành...