Cô gái xinh đẹp đâm chết tình địch vì ghen tuông
Ngày 16/7, tại một nhà trọ thuộc địa phận thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân tử vong là cô gái 24 tuổi tên Thảo, nghi phạm gây án là Lê Thanh Thúy (SN 1996, trú tại xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).
Theo điều tra, Thúy có quan hệ yêu đương với Hoàng Anh Tuấn (SN 1986). Trong quá trình yêu đương, Thúy phát hiện Tuấn có quan hệ tình cảm Thảo. Khoảng 18h ngày 16/7/2019, Thúy vào mạng xã hội, phát hiện Facebook Thảo vừa mới đăng hình ảnh của mình chụp tại phòng ngủ của Tuấn.
Ghen tuông, Thúy lập tức bắt taxi từ chỗ làm khu đô thị Phúc Sơn (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đến nhà trọ của Tuấn ở thôn Chè Đen 1. Tại đây, Thúy gõ cửa nhà trọ nhưng một lúc sau Tuấn mới ra mở. Cho rằng, giữa bạn trai và Thảo đang có quan hệ “mờ ám” với nhau, Thúy càng bực tức hơn.
Khi mở cửa phòng ngủ, thấy bên trong có Diệp Quốc Hưng, Nguyễn Văn Khoa (bạn của Tuấn) và Thảo, Thúy liền nói và chửi Thảo về việc biết Thúy và Tuấn yêu nhau nhưng Thảo vẫn quan hệ yêu đương với bạn trai của mình... Nghe vậy, Thảo đứng dậy thì Thúy liền lao vào dùng dao đâm nạn nhân.
Trước sự việc này, Khoa lao vào can ngăn thì bị Thúy đâm xước da ở ngực và đối tượng tiếp tục lao về phía Thảo, vung dao đâm 1 phát trúng vào vùng ngực bên trái làm Thảo tử vong. Tối cùng ngày, Thúy đã ra cơ quan công an đầu thú.