Thứ bảy, ngày 23/08/2025 16:22 GMT+7

Hơn 600 cán bộ, chiến sĩ CSGT từ khắp cả nước tăng cường về Thủ đô tham gia bảo vệ đại lễ A80

Khổng Chí Thứ bảy, ngày 23/08/2025 16:22 GMT+7
Hơn 600 cán bộ, chiến sĩ CSGT từ các địa phương trên cả nước đã được tăng cường về Thủ đô nhằm phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông phục vụ đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9.

Sáng 23/8, Phòng CSGT - CATP Hà Nội tổ chức lễ tiếp nhận 655 cán bộ chiến sĩ, 20 xe ô tô, 44 xe mô tô dẫn đoàn từ 33 tỉnh thành tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn nhiệm vụ A80.
Đây không chỉ là sự hỗ trợ về lực lượng, mà còn là sự khẳng định trách nhiệm chung tay góp phần để tổ chức thành công đại lễ 80 năm Quốc khánh 2/9.
Lực lượng tăng cường gồm các cán bộ, chiến sĩ CSGT ưu tú, có kinh nghiệm trong công tác dẫn đoàn, điều tiết, chỉ huy giao thông và các phương tiện chuyên dụng như ô tô, mô tô phân khối lớn…
Các phương tiện đã được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật, bảo đảm an toàn, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.
Đại tá Phạm Quang Huy - Phó cục trưởng Cục CSGT (Bộ Công an) - động viên các đoàn CSGT tăng cường từ 33 tỉnh, thành.
Lực lượng CSGT tăng cường được giao về các Đội CSGT trên địa bàn thành phố thực hiện nhiệm vụ.
Đại tá Trần Đình Nghĩa (Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thay mặt đơn vị tiếp nhận lực lượng và phương tiện, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Cục CSGT và công an các địa phương. Ông khẳng định Phòng CSGT đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tổ, từng cán bộ, chiến sĩ, đồng thời chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng, bảo đảm lực lượng luôn ở trạng thái sẵn sàng cao nhất.
Ngay sau lễ tiếp nhận, các cán bộ, chiến sĩ CSGT và phương tiện được tăng cường đã được hướng dẫn về các đơn vị thuộc Phòng CSGT Hà Nội thực hiện nhiệm vụ ngay từ hôm nay đến hết ngày 3/9/2025.
Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 được tổ chức với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, đặc biệt quan trọng thu hút sự quan tâm của bạn bè quốc tế và đồng bào cả nước.
Trong những ngày này, TP Hà Nội yêu cầu bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho các hoạt động lễ hội, diễu binh, diễu hành, các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và nhu cầu đi lại, vui chơi của người dân, du khách.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.