Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 10:11 AM (GMT+7)

Phạm Hương chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài "quên" quần: Cách mặc đáng xấu hổ

authorMi Mi Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động mặc áo dài không mặc quần của ngôi sao nhạc đồng quê nước Mỹ Kacey Musgraves.

   

 pham huong chi trich nu ca si my mac ao dai "quen" quan: cach mac dang xau ho hinh anh 1

Phạm Hương chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài "quên" quần: Cách mặc đáng xấu hổ.

Trước ồn ào nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không mặc quần tạo dáng phản cảm, Hoa hậu Phạm Hương bức xúc bày tỏ sự không hài lòng về hành động của ngôi sao nhạc đồng quê nước Mỹ. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đăng tải loạt ảnh phản cảm của Kacey Musgraves. Đi kèm với những hình ảnh này, người đẹp gốc Hải Phòng thẳng thắn chỉ trích hành động của Kacey Musgraves là "cách ăn mặc đáng xấu hổ".

"Tôi trân trọng khi bạn chọn trang phục truyền thống của chúng tôi cho phần trình diễn của mình, nhưng đó là cách ăn mặc đáng xấu hổ. Điều đó không tôn trọng văn hóa Việt Nam. Áo dài phải được mặc với quần dài. Cảm ơn", Hoa hậu Phạm Hương viết. 

 pham huong chi trich nu ca si my mac ao dai "quen" quan: cach mac dang xau ho hinh anh 3

 pham huong chi trich nu ca si my mac ao dai "quen" quan: cach mac dang xau ho hinh anh 4

Hoa hậu Phạm Hương nhấn mạnh: "Áo dài cần phải mặc với quần dài".

Quan điểm của Hoa hậu Phạm Hương ngay sau đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Không ít cư dân mạng người Việt "rủ nhau" vào trang cá nhân của nữ ca sĩ người Mỹ và để lại những lời chỉ trích nặng nề: "Việt Nam là một đất nước và áo dài là trang phục truyền thống của quốc gia Việt Nam. Cho nên, "ngôi sao" à! Bạn cần phải có kiến thức hiểu biết về trang phục truyền thống của từng quốc gia để có cách phối đồ thật đẹp trong mắt của người dân khắp thế giới nhé!"; "Không thể chấp nhận được"; "Hãy xin lỗi Việt Nam đi"; "Không hiểu vì sao bạn có thể mặc quốc phục của nước Việt Nam chúng tôi một cách thô bỉ, phỉ báng như vậy được"... 

 pham huong chi trich nu ca si my mac ao dai "quen" quan: cach mac dang xau ho hinh anh 6

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng thể hiện cảm xúc phẫn nộ khi xem loạt ảnh mặc áo dài của Kacey Musgraves: "Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao? Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ". 

 pham huong chi trich nu ca si my mac ao dai "quen" quan: cach mac dang xau ho hinh anh 7

Hiện tại, nữ ca sĩ người Mỹ vẫn chưa có phản hồi nào liên quan đến sự việc mặc áo dài không quần bị cư dân mạng và sao Việt chỉ trích. Những hình ảnh mặc áo dài Kacey Musgraves chia sẻ thông qua tính năng story trên Instagram cũng đã tự động biến mất (sau 24 giờ đăng tải).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 10 giây do "Nữ hoàng nội y" chia sẻ...
Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, cựu người mẫu 9X đã đăng tải...
Nếu Thành Long, Hồng Kim Bảo được sống trong biệt thự sang trọng...