Chủ đề nóng

NÓNG: Sếp lớn của Barcelona nhiễm Covid-19

Chủ nhật, ngày 05/04/2020 09:10 AM (GMT+7)
Một nhân vật quan trọng của ​Barcelona là Phó chủ tịch Jordi Cardoner mới đây được xác nhận nhiễm Covid-19.
Bình luận 0

Kết quả kiểm tra được Mundo Deportivo tiết lộ, Phó chủ tịch Cardoner đã dương tính với Covid-19, căn bệnh đang hoành hành ở Tây Ban Nha và cả châu Âu.

Cardoner là người thứ ba của Barcelona mắc Covid-19. Trước đó, Giám đốc dịch vụ y tế của CLB Catalan là Ramon Canal và bác sĩ của đội bóng ném, ông Josep Antoni Gutierrez cũng đã mắc Covid-19.

Ông Cardoner đã nhiễm Covid-19

Điều đáng nói là Cardoner dù đang hồi phục nhưng trước đó đã tiếp xúc trức tiếp với chủ tịch Josep Bartomeu cũng như một số bộ phận khác của CLB. Ông cũng có mặt trong cuộc họp bàn về vấn đề cầu thủ Barcelona như Lionel Messi, Gerard Pique...đồng thuận giảm 70% lương để hỗ trợ CLB.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cầu thủ nào của Barca hay cả chủ tịch Bartomeu cho thấy bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào. Ngoài ra, một người cũ của Barca là thủ môn Rustu Recber cũng đã mắc Covid-19 và đang trong trạng thái khá nguy kịch ở bệnh viện tại quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ.

TM (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem