Chủ đề nóng

Thanh Hóa: Huy động hàng trăm người tìm kiếm 8 học sinh ra tắm biển, 4 học sinh đuối nước

Hữu Dụng Thứ sáu, ngày 23/04/2021 19:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Hoằng Hải (xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) rủ nhau ra biển tắm, 4 em học sinh bị nước cuốn trôi. Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm người tìm kiếm những vẫn chưa có kết quả.
Bình luận 0

Đến 18h30, các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa bao gồm: Biên phòng, Quân đội, Công an, dân quân địa phương và nhân dân đang nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi đi tắm biển.

Thanh Hóa: Huy động hàng trăm người tìm kiếm 8 học sinh ra tắm biển, 4 học sinh đuối nước - Ảnh 1.

Lượng lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm người tìm kiếm 3 em học sinh mất tích còn lại.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã dùng lưới rùng hàng trăm mét để kéo vây tìm kiếm 3 học sinh mất tích, nhiều phương tiện như ca nô, bè mảng và hàng trăm người để tìm kiếm.

Lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khi sóng biển lớn, ngầm, nước giật.

Thanh Hóa: Huy động hàng trăm người tìm kiếm 8 học sinh ra tắm biển, 4 học sinh đuối nước - Ảnh 2.

Hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã dùng lưới rùng của ngư dân để kéo vây tìm kiếm.

Sau vụ đuối nước thương tâm, ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo trực tiếp công tác tìm kiếm cũng như thăm hỏi gia đình các gia đình có học sinh mất tích.

Danh tính 4 học sinh gồm: Em Vũ Quang Minh, Lê Tuấn Anh (đã tìm thấy thi thể lúc 15h chiều nay), Nguyễn Hữu Quân đều là học sinh lớp 6 và em Nguyễn Quang Minh là học sinh lớp 5 trên địa bàn xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Huy động hàng trăm người tìm kiếm 8 học sinh ra tắm biển, 4 học sinh đuối nước - Ảnh 3.

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, khoảng 13h30 ngày 23/4, một nhóm học sinh gồm 8 em rủ nhau ra bãi biển thuộc thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) để tắm. Do gặp sóng lớn nên 4 em bị cuốn trôi mất tích.

Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể một nam học sinh. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tích cực tìm kiếm các em mất tích còn lại.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự việc thương tâm này...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem