Chủ đề nóng

Tương lai của Rooney do vợ quyết

Thứ ba, ngày 23/07/2013 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Lệnh ông không bằng cồng bà”. Cô vợ Coleen muốn cả gia đình chuyển tới London sinh sống, liệu Wayne Rooney có dám cãi lời?
Bình luận 0

Arsenal rồi Chelsea liên tục có những động thái chào mời Wayne Rooney. Thậm chí đích thân HLV của Chelsea, Jose Mourinho còn khẳng khái tuyên bố, ông không tin R10 sẽ tiếp tục khoác áo M.U mùa tới. Bản thân Rooney thì vẫn nước đôi, chẳng thừa nhận muốn đi hay ở lại. Sân Old Trafford vẫn đang âm ỉ một ngọn lửa.

Coleen muốn cả gia đình chuyển tới London sinh sống
Coleen muốn cả gia đình chuyển tới London sinh sống
Và sáng nay, ngọn lửa ấy càng có cơ hội bùng cháy hơn nữa. Nguyên nhân đến từ chính những người thân trong gia đình Rooney. Theo tiết lộ từ Daily Star (Anh), cô vợ Coleen của Rooney vừa bóng gió muốn gia đình chuyển tới Tây London sinh sống. Mà một khi tới London định cư, R10 sẽ buộc phải chọn cách rời M.U.

Lý do khiến Coleen muốn gia đình chuyển khẩu? Cô muốn hai cậu quý tử Kai và Klay có cơ hội phát triển tốt nhất, đồng thời muốn ở gần bố mẹ đẻ (ông bà Tony và Colette) cùng những người anh em thân thiết khác. “Tối lửa tắt đèn có nhau” thì vẫn hơn cảnh đìu hiu cô quạnh ở Cheshire, nơi chứa vô số những kẻ hợm của, tẻ nhạt.

Ai cũng biết, Coleen có tầm ảnh hưởng rất lớn đến Rooney. Đã có ít nhất vài lần trong quá khứ, Coleen tha thứ cho tội "ăn vụng" của R10. Rồi mỗi khi tiền đạo người Anh gặp khó khăn trong sự nghiệp, Coleen lại là người bên cạnh chia sẻ, động viên. Rooney giờ luôn chiều Coleen hết mực, luôn muốn cô vợ hài lòng.

Vậy nên, các CĐV của “Quỷ đỏ” có lý do để lo lắng. Một khi Coleen nhất quyết muốn tổ ấm nhỏ bé của mình chuyển tới vùng Tây London, Rooney có lẽ chẳng dám cãi lời. Và khi ấy, R10 sẽ đành phải dứt tình với M.U. Đến London, Chelsea và Arsenal đã mở rộng cửa, sẵn sàng đưa ra những mức đãi ngộ tương tự hiện tại.

Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem