Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:19 AM (GMT+7)

Bộ mông có số đo 1m6 bị nổ tung khi tập thể dục

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 15/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau vụ nổ mông, một phụ nữ Mỹ bị tổn thương nặng ruột, trực tràng, đại tràng. 

   

Một phụ nữ tên là Serena Beuford, 27 tuổi, sống tại Texas, Mỹ đang trải qua tình trạng hôn mê sau khi túi độn mông của cô bị vỡ khi tập thể dục. 

 

 bo mong co so do 1m6 bi no tung khi tap the duc hinh anh 1

Bơm độn vòng 3 có thể gây nguy hiểm (ảnh minh họa)

 

Serena đang tập động tác squat (đứng lên ngồi xuống, đây là động tác tại một câu lạc bộ ở địa phương thì bất ngờ túi độn mông của cô bị bục vỡ. Cô chỉ kịp hét lên rằng "bàn tọa" của mình đã tan nát trước khi gục xuống. 

Theo mô tả từ một số người có mặt tại phòng gym thì sự thể xảy ra lúc đó như một bộ phim kinh dị. 

Jewel, một người tập kể lại: "Tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và người phụ nữ ngã lăn ra mặt đất. Cô ấy thét lên là mông của mình đã tiêu tùng. Tôi không thể tưởng tượng ra cô ấy đang gặp phải chuyện gì cho tới khi thấy mông của cô ta bị biến dạng khi nhân viên cứu hộ đưa người bị nạn ra khỏi phòng gym".

 

Một số người khác kể lại Serena Beuford rất tự tin với bộ mông khổng lồ của mình. Cô thường khoe vòng 3 và cố gắng thu hút sự chú ý của đàn ông khi tập luyện. 

Theo chị của nạn nhân thì Serena Beuford luôn muốn trở nên nổi tiếng với vòng 3 có kích cỡ 1,6 mét của mình. Cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn mông tại những cơ sở thẩm mỹ chui. 

Các bác sĩ cho biết  Serena Beuford sẽ phải tiến hành phẫu thuật bởi ruột, trực tràng và đại tràng của cô bị tổn thương sau vụ nổ mông.

 


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...
"Giá trị của 1 món đồ hiệu sẽ là rẻ khi bạn sử dụng nó được nhiều...
Những thực phẩm, hoa trái sau giúp răng sáng tróng, chắc khỏe hơn.