Thứ Hai, ngày 27/01/2020 23:37 PM (GMT+7)

Chân dài mặc bikini bên U23 VN: "Hương đã mặc 2 quần đè lên để tránh hớ hênh"

authorMộc Thứ Hai, ngày 29/01/2018 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Lại Thanh Hương đã có những chia sẻ sau vụ lùm xùm trên chuyên cơ chở U23 Việt Nam.

   

 chan dai mac bikini ben u23 vn: "huong da mac 2 quan de len de tranh ho henh" hinh anh 1

Lại Thanh Hương hứng gạch vì ăn mặc phản cảm

Lại Thanh Hương đã phải hứng nhiều "gạch đá" dư luận khi những bức hình cô mặc đồ kiệm vải, tạo dáng bên các cầu thủ U23 Việt Nam trên chuyến bay về nước ngày 28.1. Mới đây, chân dài đã có những chia sẻ rất dài, nói lên lý do vì sao trang phục có phần phảm cảm và những hành động được nhận định là khiếm nhã trên chuyên cơ.

Cụ thể những dòng chia sẻ của Lại Thanh Hương xin được trích đoạn nội dung sau:

"Vì số đồ diễn đã bị sử dụng nhiều lần nên không còn đủ bộ như khi chụp bộ lịch, phải sắp xếp lại. Những bộ kín đáo hơn và những phụ kiện có thể che chắn, Hương đã sắp cho các người mẫu khác, tránh trường hợp lộ hàng. Riêng với bộ đồ của Hương thì không có quần đi kèm như lúc chụp lịch nên Hương đã mặc 2 quần đè lên nhau để tránh hớ hênh như trong hình mọi người đã thấy dù quần đó rất chật và làm trầy người. 

Hương là người trình diễn cuối cùng của nhóm, khi lên diễn thì đại diện bên hãng hàng không có nhắc Hương là giao lưu và kéo các em tạo dáng và chụp hình, đặc biệt là với Bùi Tiến Dũng... Sau màn trình diễn, lúc lui về, Hương có xin chụp hình duy nhất với thầy Park, có ngồi thấp xuống cạnh ghế thầy để chụp chứ không làm hành động gì bất kính như một số thông tin. 

Dù bất kỳ lý do gì thì qua đây, Hương chân thành xin gửi lời xin lỗi tới mọi người vì không cẩn trọng trong trang phục và thể hiện sự thân thiết quá mức với các tuyển thủ U23. Hương xin lỗi đặc biệt đến người hâm mộ bóng đá, vì trong không khí tự hào đón đội tuyển trở về, những hình ảnh của Hương đã tạo hiệu ứng không tốt, làm tổn thương tình cảm của người hâm mộ. Hương gửi lời xin lỗi tới các bạn người mẫu Việt Nam vì hành động của Hương đã khiến danh xưng “người mẫu” bị ảnh hưởng. Hương đã suy nghĩ và tự dằn vặt rất nhiều về hành động qua. Mong mọi người suy xét, thông cảm cho Hương! Chân thành cảm ơn và xin lỗi!"

 chan dai mac bikini ben u23 vn: "huong da mac 2 quan de len de tranh ho henh" hinh anh 2

Người mẫu Lại Thanh Hương

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia chia sẻ ý kiến về việc chị em mặc áo yếm trong ngày Tết,...
Cao Diệp Anh có nhiều dự định mới trong năm Canh Tý, một trong số...
Biên tập viên Thanh Trúc tiết lộ nguyên tắc ăn uống để giữ dáng...