Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:11 AM (GMT+7)

Con gái không biết Angie Vũ Hà lâm cảnh tù tội

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 18/08/2016 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị xét xử ở Pháp, Angie Vũ Hà đối mặt với nhiều bất lợi trong vụ cáo buộc bắt cóc con gái.

   

 con gai khong biet angie vu ha lam canh tu toi hinh anh 1

Angie Vũ Hà

Theo thông tin mới nhất Angie Vũ Hà sẽ bị dẫn độ từ nhà tù quận Brooklyn (Mỹ) về Pháp vào hôm thứ 5 này. Người mẫu kiêm DJ này phải đối mặt với tội danh bắt cóc trẻ em vì cô này mang theo con gái bỏ trốn trên đường về quê hương vào tháng 11.2015. Cha ruột của cô bé và cũng là người tình cũ của người mẫu gốc Việt, đã cáo buộc Angie Vũ Hà cố ý bắt cóc con vì sử dụng vé máy bay 1 chiều.

Trước khi bị dẫn độ về Pháp, Angie Vũ Hà đã phải trải qua 9 tháng trong tù ở Mỹ. Cô liên tục khiếu nại pháp luật của Pháp đã không xem xét đầy đủ quyền hạn của cha đẻ con mình. Khi xét xử tại Pháp, tình hình sẽ rất bất lợi cho Vũ Hà bởi cha đẻ của cô bé là công dân Pháp và được cấp quyền nuôi dưỡng con. 

 con gai khong biet angie vu ha lam canh tu toi hinh anh 2

Vũ Hà và con gái

Điều mà người mẫu gốc Việt này đang lo ngại không còn là điều kiện tồi tệ trong tù mà về cô con gái ruột của mình: "Con gái không biết tôi bị giải tới Pháp. Con bé còn không hay tôi phải ở tù và cũng chẳng biết những điều gì đang xảy ra với mẹ nó. Mọi điều tôi khát khao hiện tại là con bé được trở về với tôi". 

Nhiều người tỏ ra xót xa cho hoàn cảnh của Angie Vũ Hà, trong đó có cả thẩm phán quần Brooklyn. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện một nhóm kêu gọi pháp luật trả quyền nuôi con cho người mẫu nóng bỏng này. 

 con gai khong biet angie vu ha lam canh tu toi hinh anh 3

Chưa ra tù, Vũ Hà đã có kế hoạch sau khi rời khỏi nhà đá

Mặc dù lâm vào tình cảnh khó khăn nhưng Angie Vũ Hà vẫn không tỏ ra bi quan. Cô cho biết mình có được nhiều kinh nghiệm sống với trải nghiệm trong tù. Cô cũng lên những kế hoạch cho mình sau khi ra tù, chẳng hạn như phát triển sự nghiệp và sẽ có những hành trình tâm linh để cân bằng tinh thần. Cô chia sẻ về dự định sẽ khám phá những miền đất tâm linh như những ngôi làng tại Ấn Độ hay Nhật Bản. Ngoài ra, người đẹp đang thực hiện thiền định để trấn tĩnh lại trước giông bão cuộc đời. 

Luật sư của Angie Vũ Hà tại Pháp cho biết, thân chủ của ông đang "đấu tranh để đòi quyền nuôi con và phục hồi lại thanh danh đã bị vấy bẩn vì vụ bắt giữ". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....