Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:05 PM (GMT+7)

Chỉ có 3 trong 4 mẫu iPhone được trình làng trong năm nay

authorAn Nhiên Chủ Nhật, ngày 28/01/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên thực tế, để cho ra những chiếc iPhone hoàn chỉnh, Apple phải làm việc trên nhiều nguyên mẫu iPhone khác nhau.

   

Cụ thể, theo chuyên gia phân tích cao cấp của Digitimes Research – Luke Lin, “Nhà Táo” đang bắt tay vào sản xuất 4 mẫu iPhone mới trong năm nay nhưng sẽ chỉ tung ra thị trường ba thiết bị. Bốn nguyên mẫu iPhone dự kiến của nhà sản xuất này gồm: phiên bản màn hình LCD cỡ 5,7 – 5,8 inch; màn hình LCD cỡ 6 – 6,1 inch; màn hình OLED cỡ 6 – 6,1 inch và màn hình OLED 6,4 – 6,5 inch.

Ông Lin cho biết, phiên bản không được xuất xưởng có thể là tùy chọn iPhone có màn hình OLED cỡ 6 – 6,1 inch. Mặc dù smartphone có màn hình OLED hiện đang rất “hot” nhưng Apple lại tỏ ra khá dè chừng khi sử dụng loại màn hình này do chúng có chi phí cao, có thể đẩy giá bán lên và khiến người dùng phải cân nhắc hơn.

 chi co 3 trong 4 mau iphone duoc trinh lang trong nam nay hinh anh 1

Năm nay, Apple sẽ giới thiệu tới công chúng 3 mẫu iPhone cao cấp mới cùng iPhone SE 2.

Đáng chú ý, cả 4 nguyên mẫu iPhone đều hỗ trợ tính năng sạc không dây tiện ích và có cảm biến 3D. Thực tế, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc bỏ đi mô hình nào.

Ngoài ba mô hình chắc chắn được ra mắt trong năm nay, rất có thể, “ông trùm” công nghệ tại Cupertino còn phát hành thêm phiên bản kế nhiệm iPhone SE mới. Tùy chọn iPhone SE 2 sẽ được “ra lò” vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay, cũng có khả năng sạc không dây nhưng không sở hữu cảm biến 3D như dòng iPhone cao cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù còn khoảng nửa năm nữa chiếc Galaxy S10 mới xuất hiện nhưng...
Không phải mẫu smartphone cao cấp nào cũng cho trải nghiệm camera...
Một người dùng đã dùng miếng bọt biển rửa bát để chà xát cạnh và...