Thứ Ba, ngày 22/10/2019 16:10 PM (GMT+7)

Máy ảnh iPhone 11 bắt đầu được tăng tốc độ sản xuất

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 22/08/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Quang học của LG đã thuê một số lượng lớn nhân viên trong quý 2 để phục vụ “khách hàng vip” Apple.

   

LG Innotek tuyên bố đã bắt đầu sản xuất các ống kính cho iPhone 2019. Vì Apple dự kiến sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới vào tháng 9 và bắt đầu xuất xưởng smartphone ngay sau đó nên rất có thể công ty hoàn tất hoạt động sản xuất ngay trong tháng này.

 may anh iphone 11 bat dau duoc tang toc do san xuat hinh anh 1

LG Innotek là một trong những đối tác sản xuất ống kính cho camera iPhone 11.

Để hỗ trợ Apple, LG Innotek đã tăng số nhân sự từ 200 vào cuối tháng 3 lên 880 vào cuối tháng 6. Do Apple là khách hàng lớn nhất của công ty nên không bất ngờ khi lượng nhân viên này có liên quan đến việc sản xuất mô-đun máy ảnh.

Sự gia tăng việc làm theo mô hình trước đây của công ty đối với người lao động ngắn hạn, trong đó năm 2018, số lượng nhân viên đã đi từ 612 vào tháng 3 lên 1.275 vào cuối tháng 6. Khi con số này đạt 3.396 vào cuối tháng 9, có khả năng LG Innotek sẽ tiếp nhận thêm rất nhiều nhân viên trong tháng tới.

LG không phải là công ty duy nhất tuyển thêm quân khi trước đó, đối tác lắp ráp Foxconn đã bắt đầu tuyển dụng nhiều nhân viên hơn trong tháng 7, cũng như thưởng tiền mặt cho các nhân viên hiện tại ở lại với công ty.

iPhone 2019 dự kiến đi kèm 3 camera ở mặt sau thay vì 2 như tiền nhiệm, trong khi bản có màn hình LCD kế nhiệm iPhone XR sẽ nâng cấp từ 1 camera lên 2. Các báo cáo cho biết cảm biến thứ ba trên loạt iPhone cao cấp sẽ là ống kính siêu rộng, trong khi iPhone 2020 mới có thể đi kèm cảm biến Time of Flight 3D.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà thiết kế Concept Creator đã tự mình tạo ra một ý tưởng về chiếc...
Nhà thiết kế Hasan Kaymak lại khiến nhiều người cảm thấy hứng thú...
Việc bán đi điện thoại thông minh cũ sẽ trở thành một “quả bom hẹn...