Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 02:38 AM (GMT+7)

Mifan hưởng lợi từ công nghệ sạc siêu nhanh của Xiaomi

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là thông tin tiếp theo sau khi tin đồn về một hệ thống sạc nhanh mới do Xiaomi phát triển đạt công suất đến 100W.

   

Cùng với những tuyên bố này còn có một video trình diễn cho chúng ta thấy tốc độ của hệ thống sạc khiến Mifan không khỏi háo hức. Công nghệ mang tên Super Charge Turbo dường như xác nhận chúng đã sẵn sàng ra mắt thị trường.

Hiện tại, điện thoại sạc nhanh nhất trên thị trường là Oppo Reno Ace, sử dụng công suất sạc 65W. Có những thiết bị khác liên quan đến thương hiệu này cũng có hệ thống sạc rất nhanh, chẳng hạn như Realme, với Realme X2 Pro đạt tới 50W. Để vượt qua công nghệ của Oppo và cung cấp một nguồn sạc với sự khác biệt lớn, Xiaomi đã quyết định áp dụng sạc nhanh 100W.

Một tiết lộ trên Weibo cũng cung cấp hình ảnh chính thức cho chúng ta thấy tên của công nghệ sạc nhanh mới từ Xiaomi sẽ là Super Charge Turbo, một hệ thống sạc 100W thực sự cao hơn cả đại đa số hệ thống sạc cho máy tính xách tay. Với bộ sạc điện thoại này, nó có thể sạc pin 4.000 mAh chỉ trong vỏn vẹn 17 phút. Có nghĩa chúng ta chỉ mất hơn 1/4 của một giờ để có pin xài hơn 1 ngày sử dụng.

 mifan huong loi tu cong nghe sac sieu nhanh cua xiaomi hinh anh 1

Đoạn video trong bài viết cho thấy hệ thống sạc này đã được thử nghiệm. Dĩ nhiên mọi người sẽ lo ngại sự xuống cấp của pin, nhưng thường pin hiện nay được chuẩn bị để sẵn sàng đáp ứng mức năng lượng sạc như vậy.

Chưa rõ chiếc smartphone nào sẽ là sản phẩm đầu tiên tích hợp hệ thống sạc nhanh như vậy nhưng có thể Mi Mix 4 là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong bốn cạnh, không có “notch”,...
Các mẫu iPhone 12 Pro sẽ tăng bộ nhớ RAM lên đến 50% so với dòng...
Theo dự đoán, tất cả các mẫu Galaxy S20 đều có thể có bộ nhớ RAM từ...