Thứ Năm, ngày 22/08/2019 14:17 PM (GMT+7)

Nokia 8.2 sẽ là chiếc smartphone có camera thò thụt đầu tiên của Nokia

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nokia 8.2 sẽ được tung ra vào cuối năm nay với hệ thống camera bật lên đầu tiên.

   

Đã gần tám tháng kể từ khi HMD Global lần đầu tiên giới thiệu Nokia 8.1 ra thế giới và hãng chắc chắn đang chuẩn bị công bố “người kế nhiệm” trong thời gian tới. Theo MySmartprice, công ty đang tích cực phát triển điện thoại thông minh nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch, công ty này có thể đưa ra một số thay đổi khá quyết liệt.

 nokia 8.2 se la chiec smartphone co camera tho thut dau tien cua nokia hinh anh 1

OnePlus 7 Pro với camera thò - thụt.

Sau khi hoàn toàn rút kinh nghiệm từ các mô hình năm ngoái, HMD Global đã có kế hoạch bỏ qua tính năng thiết kế gây tranh cãi để ủng hộ một trong những tính năng đã được chấp nhận. Cụ thể, Nokia 8.2 sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của công ty với hệ thống camera bật ra. Bộ phận này sẽ chứa một camera selfie 32 megapixel mới và loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ “tai thỏ” hay “lỗ khuyên” nào trên màn hình, tạo ra một thiết kế toàn màn hình.

Liên quan đến các kỹ thuật bên trong của điện thoại thông minh, báo cáo ngày 25/07 vừa qua cho hay sản phẩm sẽ có bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB tiêu chuẩn. Thêm nữa, bộ xử lý của Nokia 8.2 sẽ chỉ là chip Snapdragon 700, có thể giúp mạng không dây thế hệ tiếp theo xuất hiện trong các thiết bị 5G rẻ hơn.

 nokia 8.2 se la chiec smartphone co camera tho thut dau tien cua nokia hinh anh 2

Oppo F11 Pro cũng có camera thò - thụt.

Kèm theo đó, điện thoại sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 10 Q, là một phần của chương trình Android One. Phiên bản cuối cùng của phần mềm này sẽ được phát hành vào giữa tháng 8. Điều này cho thấy điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia tiếp theo sẽ là thiết bị được cài đặt hệ điều hành mới sớm nhất vào tháng 9.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Realme 5 và Realme 5 Pro là cặp smartphone mới nhất từ công ty con...
Dựa vào rò rỉ về điện thoại gập lại của Xiaomi, Letsgodigital.nl đã...
Máy có những tính năng nổi bật như camera kép xóa phông, bảo mật...