Thứ Ba, ngày 25/06/2019 13:38 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S10 đã hoàn tất thiết kế, vừa sang vừa đẹp

authorKiến Tường (Theo GSMArena) Thứ Tư, ngày 18/04/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ hơn 1 tháng sau khi công bố bộ đôi Galaxy S9, gã khổng lồ Hàn Quốc đã hoàn tất ý tưởng cho bộ đôi kế nhiệm, tạm gọi Galaxy S10.

   

Nếu người dùng đang hy vọng một ý tưởng về thiết kế hoàn toàn mới dành cho phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S có thể phải thất vọng khi biết rằng nó sẽ sử dụng thiết kế màn hình vô cực Infinity Display như những gì xảy ra với Galaxy S8 và S9. Chính vì vậy màn hình gập lại sẽ không xảy ra, ít nhất đối với dòng S10 thông thường. Ngoài ra cũng không có bất kỳ màn trình diễn nào liên quan đến sản phẩm.

 samsung galaxy s10 da hoan tat thiet ke, vua sang vua dep hinh anh 1

Bộ đôi Galaxy S10 vẫn dựa vào thiết kế màn hình vô cực như tiền nhiệm?

Bằng chứng cho khả năng sử dụng thiết kế Infinity Display chính là vì nguồn tin nội bộ cho biết, Galaxy S10 sẽ có màn hình 5,8 inch, trong khi phiên bản lớn hơn S10+ sẽ có màn hình 6,3 inch. Khi so sánh với tiền nhiệm tương ứng, bộ đôi S10 sẽ lớn hơn một chút so với S9+, với mức tương ứng lần lượt là 0,03 inch và 0,08 inch. Nếu đúng như vậy, Samsung có vẻ như tiết tục tinh giảm một chút thiết kế viền xung quanh sản phẩm của mình.

Nội dung bản báo cáo cũng tuyên bố rằng Galaxy S10 sẽ đi kèm cảm biến vân tay trong màn hình - một bước đi hợp lý khi công nghệ này đang ngày càng tăng trưởng. Một máy ảnh cảm biến 3D mới dường như cũng nằm trong danh sách các tính năng của Galaxy S10. Theo nguồn tin, mô-đun đang được nghiên cứu và phát triển bởi hãng camera 3D Mantis Vision đến từ Ý và nhà sản xuất máy ảnh Woodgate.

 samsung galaxy s10 da hoan tat thiet ke, vua sang vua dep hinh anh 2

Sẽ không có quá nhiều điểm đột phá trong điện thoại mà Samsung ra mắt khoảng 1 năm sau.

Theo lịch trình sản xuất, màn hình Infinity Display mới được đưa ra vào tháng 11 năm nay. Các thông số kỹ thuật khác vẫn còn khá ít ở thời điểm này, nhưng các gợi ý có thể được vén màn thông qua Galaxy Note 9 mà công ty phát hành vào nửa cuối năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu giá bán chỉ bằng một nửa nhưng Asus Zenfone 6 vẫn có sức...
Trong năm tới, thế hệ iPhone được dự đoán có nhiều thay đổi ấn...
Mạng 5G đã đang được triển khai tại nhiều quốc gia, trong đó có...