Thứ Ba, ngày 24/04/2018 08:19 AM (GMT+7)

Samsung sắp tung bản Enterprise cho Galaxy Note 8 và Galaxy S8

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 09/10/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin từ GSM Arena, Samsung sẽ cho ra bản Enterprise cho Galaxy Note 8 và Galaxy S8 với một số thay đổi về phần mềm.

   

Galaxy Note 8 được xem là một trong số những smartphone Android đắt nhất trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng như cặp Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Tuy nhiên, với Samsung, bộ ba sản phẩm này vẫn chưa đủ để hãng khẳng định thương hiệu của mình.

Nguồn tin từ phía GSM Arena cho hay, nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc đang muốn mở rộng phân khúc của mình bằng cách cho ra mắt dòng smartphone Enterprise Edition cho Galaxy Note 8 và Galaxy S8. Hiệu suất của chúng sẽ tương đương như bản chuẩn nhưng khác một chút về phần mềm.

 samsung sap tung ban enterprise cho galaxy note 8 va galaxy s8 hinh anh 1

Galaxy Note 8 và Galaxy S8 sắp có phiên bản Enterprise mới.

Đầu tiên, chúng được cấp phép 3 năm giải pháp bảo mật Knox Configure và cập nhật OTA Firmware Enterprise. Cũng theo Samsung, tất cả các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Hơn nữa, công ty này còn quyết định gia hạn bảo hành cho các phiên bản Enterprise tới 3 năm thay vì 2 năm như trước.

Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition sẽ được bán ra tại Đức ở nhà mạng Tech Data Mobile. Nhiều khả năng, chúng cũng sẽ được tung ra ở một số quốc gia Châu Âu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến dòng sản phẩm...
Nhà sản xuất điện thoại Wileyfox của Anh tiếp tục chào bán trở lại...
Nhà cung cấp chip TSMC của Apple mới đây cho biết công ty đã hạ mức...