Thứ Tư, ngày 13/11/2019 07:23 AM (GMT+7)

Vivo để lộ smartphone với tỷ lệ màn hình lớn chưa từng có

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 27/07/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyên gia rò rỉ Ice Univeser đã đăng tải một bức ảnh về những gì họ tuyên bố là lớp kính bên ngoài bao phủ màn hình Vivo Nex 3.

   

Vivo Nex 3 được cho là tên của chiếc điện thoại tiếp theo trong dòng sản phẩm Nex mà công ty Trung Quốc sắp ra mắt. Rò rỉ cho thấy dường như là 2 tấm kính, với các cạnh của chúng cong quanh các góc 90 độ để bao bọc hoàn toàn mặt trước, mặt sau và hai bên của điện thoại. Theo Ice Universe, chiếc điện thoại này sẽ nằm trong dòng điện thoại không chưa lỗ, nhưng với các mặt cong của điện thoại, nó sẽ tạo ra một tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn trên 100%.

 vivo de lo smartphone voi ty le man hinh lon chua tung co hinh anh 1

Vivo muốn tạo tiếp ấn tượng về smartphone của mình.

Nếu những gì Ice Universe nói về điện thoại là chính xác, điều đó có nghĩa Vivo có thể là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên đưa tham vọng của Jony Ive về một chiếc điện thoại bằng kính xuất hiện.

Tuy nhiên, rò rỉ để lại nhiều câu hỏi chưa được trả lời về thiết kế của Vivo Nex 3. Ví dụ, camera selfie của điện thoại đã khắc phục sự cần thiết của một notch hay một lỗ khoét trên màn hình như thế nào? Liệu nó có tính năng camera selfie bật lên như Vivo Nex hay sử dụng camera dưới màn hình như nguyên mẫu được công bố gần đây từ Oppo.

Vì Oppo thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ như Vivo, BBK Electronics, do đó hai công ty hoàn toàn có thể chia sẻ công nghệ cơ bản. Nếu không, Vivo có thể bỏ ra camera selfie hoàn toàn như ý tưởng điện thoại Apex 2019 không cổng của Vivo.

 vivo de lo smartphone voi ty le man hinh lon chua tung co hinh anh 2

Tấm kính được cho là của chiếc điện thoại Vivo sắp ra mắt.

Cũng không rõ Ice Universe nghĩ gì khi nói đến điện thoại trên mạng, nhưng với những công nghệ hiện nay, một smartphone với màn hình chiếm tỷ lệ hơn 100% là hoàn toàn có khả năng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia vào năm sau sẽ có phiên bản 5G...
Không chỉ Vsmart Live, ở tầm giá 4 triệu đồng, người dùng đang có...
Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy loạt Galaxy S11 sẽ có kích cỡ màn...