Thứ Ba, ngày 19/03/2019 02:44 AM (GMT+7)

Giữa tháng 2, may mắn kéo đến, những con giáp này đếm tiền mỏi tay

authorTùy Ý (Theo SH) Thứ Tư, ngày 13/02/2019 07:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuổi Mão, Tuổi Tý, tuổi Sửu về nửa cuối tháng 2 sẽ được thần Tài chú ý, dễ dàng kiếm tiền.

   

Tuổi Mão

 giua thang 2, may man keo den, nhung con giap nay dem tien moi tay hinh anh 1

Người tuổi Mão thời gian vừa qua tài vận không tốt, các phương diện khác cũng đều gặp trở ngại. Song, càng về nửa cuối tháng 2, vận mày của những người cầm tinh con mèo càng dày. Sự nghiệp bắt đầu khởi phát, tiền đồ rất tốt.

Chỉ cần chú ý, mạnh dạn đầu tư, tuổi Mão có thể dễ dàng kiếm tiền nhanh chóng mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên, mặc dù dễ dàng kiếm được nhiều tiền như thế, tuổi Mão cũng cần phải dè chừng, không nên quá đắc ý, kiêu căng, nếu không rất có thể bị lợi dụng, dẫn tới tiền của tiêu tán, kiếm được nhiều mà thất thoát cũng lắm, cuối cùng được không bằng mất.

Tuổi Tý

 giua thang 2, may man keo den, nhung con giap nay dem tien moi tay hinh anh 2

Người tuổi Tý trời sinh tính tình khôn khéo, lại có khả năng, linh hoạt trong công chuyện, có thể làm nên sự nghiệp. Vào khoảng giữa tháng 2 đổ về sau, tài vận của người tuổi Tý có thể nói là một bước tới trời, cực kỳ rực rỡ. Sự nghiệp phát triển không ngừng, công việc ngày càng thuận lợi. Vừa được đồng nghiệp ngưỡng mộ vừa được cấp trên chú ý, đề bạt.

Cũng nhờ vậy, uy tín của tuổi Tý tăng cao, có thể tiến nhập tầng lớp quản lý cấp cao, kiếm tiền ngày một dễ dàng. Không chỉ có thể, bốn phương tám hướng đều được thần Tài ưu ái, phú quý khởi sinh, đầu tư thắng lợi, tiền vào như nước.

Tuổi Sửu

 giua thang 2, may man keo den, nhung con giap nay dem tien moi tay hinh anh 3

Người tuổi Sửu có tâm tư nhạy bén, ánh mắt độc đáo, nhìn xa hiểu rộng, vừa có hoài bão vừa có mục tiêu làm giàu rõ ràng. Hơn nữa, làm người thẳng thắn, thành khẩn, giao lưu quan hệ được với nhiều bạn tốt.

Khoảng giữa tháng 2 Kỷ Hợi đổ đi, thần Tài chú ý, vận khí của người tuổi Sửu cũng vì thế được nâng cao, làm đâu được đó, thu hoạch không nhỏ.

Trong khoảng thời gian này, nếu như năm bắt được tài vận đang lên, đầu tư đúng chỗ, tiền tài của tuổi Sửu sẽ liên tục sinh sôi, có thể nói là giàu lên nhanh chóng, phú quý suốt đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô ấy cũng không vừa, đáp trả: “Anh theo dõi tôi à? Anh vô công rồi...
Mỗi tối, nhìn cảnh chồng thức khuya, say sưa trên mạng, chị sốt...
Thân phận thấp kém, những nha hoàn trong gia đình quý tộc thời xưa...