Thứ Hai, ngày 21/01/2019 17:02 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 06/03/2018 11:18 AM (GMT+7)

Hôn nhân địa ngục của người phụ nữ ly thân vẫn bị chồng đánh thừa sống thiếu chết

Vừa gặp nhau lần đầu, Hương đã nhận lời kết hôn khi chưa hiểu gì về người chồng tương lai. Sau 4 năm chung sống, Hương quyết định ôm con ra đi vì không thể chịu đựng được người chồng ham chơi, ghen tuông, vũ phu.

   

Bi kịch hôn nhân khi gặp nhau lần đầu đã cưới

Những ngày đầu năm, khi mọi người bận rộn, hối hả công việc của một năm mới thì Mai Hương (23 tuổi, Phú Thọ) ôm con ngồi lặng trong căn phòng trọ, khuôn mặt đượm buồn, đôi mắt thâm quầng, nhòa lệ khi nghe con trai hỏi "bao giờ mẹ con mình về với bố, bao giờ về quê?".

Mới đây thôi, Hương còn kiên quyết ra Tết sẽ nộp đơn li hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục mà suốt 5 năm qua chị phải gồng mình cắn răng chịu đựng. Thế nhưng giờ đây, khi nghe con nhắc đến bố, khi nhìn những cặp vợ chồng quanh dãy trọ hạnh phúc bên nhau thì chị lại thấy chạnh lòng.

 hon nhan dia nguc cua nguoi phu nu ly than van bi chong danh thua song thieu chet hinh anh 1

Hình minh họa

Vừa tốt nghiệp cấp 3, Hương đã vội lên xe hoa với người đàn ông mới chỉ gặp được một lần. Ngay sau lần đầu gặp gỡ ấy hai người liên lạc rồi yêu nhau qua facebook, điện thoại.

"Ngày ấy, suy nghĩ còn non nớt, yêu thấy cái gì cũng màu hồng nên nói cưới chồng thì cưới vậy thôi chứ tôi chẳng nghĩ gì cả. Cưới nhau về mới hơn 2 tháng tôi đã vỡ mộng thật sự khi dần hiểu về con người chồng. Anh ta ham chơi, nóng tính lại vô tâm. Suốt ngày chỉ biết dán mắt vào điện thoại. Ai thuê làm gì thì làm nấy, tiền công kiếm được cũng chẳng bao giờ đưa cho vợ lấy một nghìn. Sinh con cái anh ta cũng chẳng quan tâm, ngó ngàng gì", Hương kể lại.

Tay ôm con nhỏ không làm gì ra tiền, chồng lại vô tâm nên suốt gần 2 năm đầu chung sống, mâu thuẫn vợ chồng thường xuyên xảy ra, Hương thường xuyên bị chồng đánh đập đến tàn nhẫn chỉ vì dám nhắc nhở chồng về việc làm, quan tâm vợ con. Nhiều lần không chịu đựng được, Hương đã ôm con bỏ về nhà ngoại. Thế nhưng, chồng lại tìm đến với bộ mặt ăn năn, xin lỗi, hứa hẹn rồi đâu lại vào đấy.

Không có tiền, Hương quyết định gửi con nhờ bố mẹ chồng chăm sóc để xin làm công nhân may gần nhà. Cũng từ đây, chồng lại nổi tính ghen tuông bóng gió. Mỗi lần tăng ca về muộn là Hương lại bị chồng gây sự chửi bới, đánh đập cho thâm tím mặt mày.

"Chồng tôi còn không cho vợ giao lưu, gặp gỡ mỗi lần công ty liên hoan, tổ chức các ngày lễ. Chồng cũng không cho tham gia các hội như hội phụ nữ, văn nghệ, thể thao dù biết tôi có năng khiếu, dù các tập thể đến tận nhà vận động tham gia. Đi làm gần một năm mà hầu như tháng nào tôi cũng bị chồng lôi ra đánh hai, ba trận chỉ vì ghen tuông vô cớ, bắt tôi nghỉ việc", Hương kể trong nước mắt.

Ly thân vẫn bị chồng đánh đập

Để cuộc sống gia đình ổn định hơn, chồng tu chí làm ăn, Hương cùng bố mẹ chồng bàn bạc để chồng lên Hà Nội làm việc. Thế nhưng, chồng đi chưa được bao lâu thì Hương chết lặng khi thấy chồng đăng tải những tấm ảnh âu yếm người phụ nữ khác lên facebook. Khi gặng hỏi thì chồng lấp liếng đó chỉ là gái làng chơi.

 hon nhan dia nguc cua nguoi phu nu ly than van bi chong danh thua song thieu chet hinh anh 2

 Hương khóc nghẹn kể lại nỗi đau hôn nhân.

"Hai vợ chồng cãi nhau thì anh ta trắng trợn gửi những tấm ảnh ngủ cùng với người đàn bà khác qua cho tôi. Tôi uất nghẹn, đau đớn, tuyên bố li hôn thì anh ta phi thẳng từ Hà Nội về nhà đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết.

Khi mọi chuyện đã lắng xuống, bố mẹ chồng khuyên tôi nên đưa con trai về nhà ngoại lánh nạn một thời gian vì sợ tôi chết oan dưới tay chồng khi nào không hay", Hương kể lại.

Quyết định li thân, ôm con về nhà ngoại ở nhưng mẹ con Hương vẫn không được yên thân, suốt ngày bị chồng tìm đến gây sự chửi bới. Thậm chí, chồng Hương còn chửi, thách thức cả bố mẹ vợ. Đánh vợ nhiều lần ngay trước mặt bố mẹ vợ.

Sợ bố mẹ buồn phiền, liên lụy, Hương ôm con lên Hà Nội thuê phòng trọ ở. Hàng ngày con trai đi học, Hương đi làm công nhân. Cuộc sống của mẹ con Hương trở nên yên tĩnh vì không có sự xuất hiện của chồng.

Tết vừa rồi vì sợ gia đình bị liên lụy, sợ khi trở về chồng sẽ tìm đến gây sự nên Hương không dám đưa con về quê. Hai mẹ con ăn Tết trong cô đơn, buồn bã, nước mắt cùng những câu hỏi ngây thơ của đứa con trai 5 tuổi về người cha khiến chị càng thêm quặn lòng.

"Thương con nhiều lắm nhưng tôi đành chấp nhận. Nếu trở về thì mẹ con tôi lại tiếp tục sống khổ sở khi có một người chồng, người cha như thế. Tôi sẽ cố gắng làm một người mẹ tốt để bù đắp những tổn thương, mất mát cho con",Hương khóc nghẹn.

                                                                                                                                               

Theo   Trung Hiếu (Emdep.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quả nhiên khi tôi về đến nhà, Miên còn chủ động hơn tôi, cô mặc váy...
Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có...
Món mứt xoài dẻo, ăn dai dai, chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ vô...