Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:48 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 16:23 PM (GMT+7)

Nếu tôi đáp ứng nhu cầu chăn gối, chồng sẽ đưa tiền chi tiêu

Tôi biết bản tính anh hiền lành, nếu được chiều anh sẽ vui vẻ, bảo gì cũng làm, nhưng mỗi lần vợ chồng cãi vã tôi chán nản, chán luôn cả chồng.

   

Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, anh tính tình hay đùa giỡn, ít ga lăng nhưng cũng chiều vợ. Chồng tôi rất ít làm việc nhà, đi làm về ăn cơm rồi nằm xem tivi, còn lại mọi việc nhà và lo cho con trai 3 tuổi chỉ có tôi tự xoay xở. Tôi có nhờ anh cũng không làm, anh nói đó là nhiệm vụ của phụ nữ. Anh rất ít khi giữ con và chiều con, đi dâu chơi tôi cũng phải trông con, đi theo con.

 neu toi dap ung nhu cau chan goi, chong se dua tien chi tieu hinh anh 1

Hình minh họa

Con tôi rất hiếu động, mới có 3 tuổi mà nhiều khi làm lỗi gì sai anh đánh con rất đau, ấn đầu thằng bé. Con khóc thì anh la và bịt miệng nó lại, nhiều lần tôi nói anh không nên làm thế, vậy mà anh chẳng  nghe, còn bảo tôi câm miệng lại. Tính anh hay đùa giỡn nên cứ thích đụng chạm vào người tôi bất cứ lúc nào. Tôi bực, nói hoài anh không nghe.

Về chuyện vợ chồng, anh có sinh lý cao, một tuần phải đòi hỏi ít nhất 2 lần. Tôi đi làm về mệt, lo cơm nước, nhà cửa, cho con ăn uống này nọ, tối chỉ muốn ngủ, cùng lắm là một tuần tôi chiều anh một lần, vậy là anh chửi bới tôi. Anh còn nói nếu tôi không đáp ứng được nhu cầu của chồng thì cũng sẽ không nhận được tiền chi tiêu hàng tháng. Tôi biết bản tính anh hiền lành, nếu được chiều anh sẽ vui vẻ, bảo gì cũng làm, nhưng mỗi lần vợ chồng cãi vã tôi chán nản, chán luôn cả chồng. Tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Hòa (VnExpress)
Xem bình luận
di ve ngoai hoac sang nhan ban ngu nho
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến với nhau bằng tình yêu, cũng vượt qua rất nhiều khó khăn chúng...
Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời ban...
Tôi đưa Quỳnh đi phá thai mà không hỏi về tác giả của cái thai...