Thứ Ba, ngày 21/01/2020 19:15 PM (GMT+7)

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Hai, ngày 30/04/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ cần đi ra ngoài, người chồng 16 tuổi sẽ khóa cửa, nhốt vợ trong nhà.

   

Cách đây không lâu, câu chuyện tình bà cháu hơn kém nhau 55 tuổi ở Indonesia từng khiến báo chí, truyền thông địa phương tốn không ít giấy mực. Theo thông tin đăng tải, cậu thiếu niên 16 tuổi, Selamat Riayad và bà lão 71 tuổi, Rohaya đã phải lòng nhau khi quen biết trong một lần tình cờ.

 thay vo 71 tuoi qua quyen ru, so bi cuop, chong 16 tuoi lam dieu nay hinh anh 1

Kể từ đó, hai người đã tìm hiểu và quyết định sẽ đến với nhau bằng một đám cưới nghiêm túc. Như một lẽ tất nhiên, tình cảm của cậu thiếu niên Selamat và bà lão Rohaya bị bạn bè, người thân hai bên gia đình kịch liệt phản đối.

 thay vo 71 tuoi qua quyen ru, so bi cuop, chong 16 tuoi lam dieu nay hinh anh 2

Thêm vào đó, do bà Rohaya đã kết hôn hai lần, cả hai người chồng của bà đều đã qua đời. Ở trong thôn, bà Rohaya bị mang tiếng "khắc chết chồng". Người nhà của Selamat lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà Rohaya.

Người dân trong thôn cũng cảm thấy chuyện tình bà cháu quá chướng tai, gai mắt nên gièm pha, dè bỉu rất nhiều.

 thay vo 71 tuoi qua quyen ru, so bi cuop, chong 16 tuoi lam dieu nay hinh anh 3

Thế nhưng, sau tất cả, khi Selamat lấy cái chết ra để uy hiếp, nói rằng nếu không cho cậu và bà Rohaya kết hôn, hai người sẽ cùng nhau tự sát, thì mọi chuyện mới được dàn xếp ổn thoả. Cuối cùng, Selamat và Rohaya đến được với nhau.

Những tưởng sau đó, chuyện tình bà cháu đã có kết thúc đẹp. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi đũa lệch này tiếp tục gây chú ý bằng chuyện cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

 thay vo 71 tuoi qua quyen ru, so bi cuop, chong 16 tuoi lam dieu nay hinh anh 4

Theo tìm hiểu, sau khi kết hôn, hễ ra khỏi nhà, Selamat sẽ khóa chặt cửa lại, không cho bà Rohaya ra khỏi cửa. Thậm chí, Selamat còn độc đoán đến mức không cho người vợ 71 tuổi của mình được đến nhà thờ đạo Hồi trong thôn, khiến bà Rohaya vô cùng tức giận, quyết định làm ầm ĩ cho ra chuyện.

Khi được hỏi tại sao lại hành động như vậy, Selamat giải thích rằng, do bà Rohaya quá quyến rũ và cậu quá yêu vợ mình, sợ vợ ra ngoài nhiều sẽ gây sự chú ý, bị người khác lừa mất, cướp đi, nên mỗi lần cậu không có nhà đều khóa cửa, nhốt bà Rohaya ở nhà.

Về phía bà Rohaya, bà cho biết, ngoài việc Selamat luôn nhốt bà khi cậu có việc ra ngoài, bình thường hai người chung sống rất hạnh phúc. Chỉ cần Selamat ở nhà, người chồng trẻ này cũng sẽ không hạn chế tự do của bà. Hai người thậm chí còn đang lên kế hoạch sẽ có hai đứa con trai với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo động đỏ giật cấp 2020: Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp...
Ngọc Thủy kể cô có một mối tình kéo dài 10 năm, từ khi 12 tuổi...
Không chỉ hai MC mà người thân cũng đánh giá họ rất đẹp đôi và phù...