Tự làm kem trái cây tại nhà siêu dễ chỉ với 2 nguyên liệu

Minh Châu (Theo Buzzfeed) Thứ bảy, ngày 24/06/2017 09:55 AM (GMT+7)
Chỉ với trái cây đông lạnh và mật ong, bạn đã có thể làm ra món kem mát lạnh nhuyễn mịn và cực tốt cho sức khỏe.
Bình luận 0

1. Kem dâu

- 500g dâu tây

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Dâu tây cắt đôi, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho dâu đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

2. Kem dưa lê

- 500g dưa lê

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Dưa lê bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho dưa lê đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

img

3. Kem việt quất

- 500g việt quất đông lạnh

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Cho việt quất đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

4. Kem đào

- 500g đào

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Đào cắt miếng nhỏ, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho đào đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

Cuối tuần mát lạnh với kem trái cây tươi mọng, ngọt thanh

Kem dâu dưa hấu hồng xinh cùng kem chanh dưa leo xanh mát sẽ tạo thành combo giải nóng tuyệt vời cho mùa hè này đấy!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem