Thứ Tư, ngày 27/03/2019 05:40 AM (GMT+7)

Đạo diễn The Fast & Furious bị con đẻ tố cáo xâm hại tình dục

authorAn An (Theo SCMP) Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 13:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rob Cohen bị người con đẻ tố cáo việc ông xâm hại ngày nhỏ khiến dư luận sốc.

   

Mới đây, thêm một tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Hollywood bị tố cáo tấn công tình dục. Valkyrie Weather, tên khai sinh Kyle Cohen, đã lên tiếng tố chính cha ruột là đạo diễn Rob Cohen, 69 tuổi.

 dao dien the fast & furious bi con de to cao xam hai tinh duc hinh anh 1

Đạo diễn Rob Cohen, 69 tuổi bị chính con đẻ tố cáo hành vi lạm dụng tình dục

Theo lời của Weather, anh bị cha đẻ tấn công tình dục, quấy rối nhiều lần từ ngày còn nhỏ tuổi, lúc mới 2 tuổi rưỡi trở đi. Weather là con trai cả của đạo diễn Rob Cohen. Hiện anh đã chuyển giới tính sang nữ.

 dao dien the fast & furious bi con de to cao xam hai tinh duc hinh anh 2

Weather đăng ảnh ngày nhỏ cùng cha và viết trên trang cá nhân tố cáo

Trên trang cá nhân, Weather cho hay, ngày còn nhỏ đã bị cha lợi dụng cơ thể để thỏa mãn tình dục. Điều này mẹ của Weather biết và chứng kiến một trong những lần như thế. Khi Weather được 13-14 tuổi, lúc vẫn mang hình hài một nam giới, anh bị cha ép đến một số ổ mại dâm để nắn lại giới tính. Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn với tờ The Post, Weather đã tiết lộ việc cha đẻ từng cưỡng bức một cô gái trẻ lúc cô này say, sau đó ông thường kể về việc đó như một sự chiến tích.

Theo lời của Weather, cô tự tin để nói ra sự thật nhờ phong trào meToo. Cô hy vọng những người từng là nạn nhân như cô và bị Rob Cohen làm hại sẽ đứng lên. Cô phủ nhận việc gây scandal để PR tên tuổi.

 dao dien the fast & furious bi con de to cao xam hai tinh duc hinh anh 3

Weather đã chuyển giới từ nam thành nữ

Rob Cohen (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1949) là một đạo diễn phim, nhà sản xuất và biên kịch người Mỹ. Cohen bắt đầu sự nghiệp của mình là nhà sản xuất, trước khi tập trung toàn thời gian làm đạo diễn từ năm 1990, với bộ phim hành động như xXx Dragon: The Bruce Lee Story, cùng với bộ phim giả tưởng như Dragon heart Xác ướp: Mộ hoàng đế rồng. Ông là đạo diễn phần đầu của The Fast and the Furious vào năm 2001.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc Trường Giang phát hiện ống kính hướng về phía mình...
Từng là nạn nhân bị ép đi tiếp rượu, mua vui cho đại gia song giờ...
Cái tên được nghệ sĩ Việt nhắc đến nhiều nhất trước trận VN gặp...