Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 18:22 PM (GMT+7)

Cảnh sát vào cuộc vụ thương binh bị hành hung sau va chạm giao thông

authorVinh Hải Thứ Hai, ngày 30/01/2017 22:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ việc ông Hoàng Tiến Vin, thương binh hạng 2/4 bị hành hung trên đường đang được Công an huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội xác minh làm rõ.

   

 canh sat vao cuoc vu thuong binh bi hanh hung sau va cham giao thong hinh anh 1

Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc xác minh vụ việc ông Hoàng Tiến Vin bị hành hung trên đường.

Trao đổi với báo chí chiều tối 30.1, Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội) cho biết đã biết được thông tin ban đầu về vụ việc ông Hoàng Tiến Vin, một thương binh bị một nhóm người hành hung vào chiều 28 Tết Đinh Dậu (ngày 25.1).

Trung tá Dũng cho biết, theo thông tin ban đầu ông Vin điều khiển xe ba bánh va chạm với ô tô gây xước sơn. Ông Vin đã lái xe bỏ đi nên một số người đuổi theo.

Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết đang làm việc với 2 bên và ghi nhận kết quả giám định thương tích từ phía ông Vin để có hướng giải quyết.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, ông Hoàng Tiến Vin (SN 1955, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) khi đang điều khiển xe ba bánh trên đường được cho là đã va chạm giao thông và bị một nhóm thanh niên đuổi theo chặn xe, hành hung. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Vin đã được gia đình đưa vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Được biết, ông Vin đi bộ đội năm 1972 đến tháng 5.1974, ông bị thương trong một trận chiến đấu tại Quảng Nam. Ông hiện được hưởng chế độ thương binh hạng 2/4, tỷ lệ mất sức khoẻ 61% với 1 chân bị cụt đến đầu gối, phải dùng chân giả.

Ông Vin khẳng định dù ông có lỗi khi xảy ra va chạm giao thông, những thanh niên truy đuổi ông cũng không có quyền đánh người, hành xử côn đồ như vậy nên đề nghị các cơ quan giải quyết cho đúng.

Gia đình ông Vin cho biết hiện sẽ tập trung điều trị cho ông Vin, sau đó mới tiến hành viết đơn đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết, xử lý vụ việc.

Xem bình luận
Nếu ai cũng hành xử như đám thanh niên kia thì xã hội này loạn. Bạn suy nghĩ giản đơn...
Bình luận có 0 phản hồi
Phải xem xét yếu tố hình sự và xử lý theo pháp luật nhóm đánh cụ thương binh nếu đủ yếu tố hình sự....
Bình luận có 0 phản hồi
Thương binh có chế độ của nhà nước. Còn làm ảnh hưởng tới tài sản của n khác mà vô trách nhiệm thì...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dân sinh sống ở xóm 1, thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi (huyện...
Liên quan đến vụ thi thể bị cháy trong thùng phi ở Hải Phòng, sáng...
Chỉ sau ít thời gian gây án, nghi phạm sát hại nữ giáo viên về hưu...