Thứ Tư, ngày 20/02/2019 20:33 PM (GMT+7)

Vụ PV ở Đà Nẵng bị hành hung: Bị can xin lỗi, mong được tha thứ

authorĐình Thiên Thứ Ba, ngày 27/03/2018 17:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) khởi tố vụ án, bị can về hành vi “Cố ý gây thương tích”, đối tượng Trần Nguyễn Đông Nghi đã tới xin lỗi phóng viên Hứa Vĩnh Nhân.

   

Ngày 27.3, phóng viên Hứa Vĩnh Nhân cho hay, Trần Nguyễn Đông Nghi (SN 1988, trú K388/01, Phan Chu Trinh, Đà Nẵng) - bị can hành hung phóng viên Nhân đã đến văn phòng báo đóng tại Đà Nẵng để xin lỗi cá nhân anh và gửi thư xin lỗi đến cơ quan anh Nhân.

Anh Nhân cũng cho biết, Nghi và vợ đã cùng nhau gửi lời xin lỗi tới anh. Nghi bày tỏ nguyện vọng được hối lỗi và mong nhận được sự tha thứ về hành vi của mình.

 vu pv o da nang bi hanh hung: bi can xin loi, mong duoc tha thu hinh anh 1

Các đối tượng cùng giam giữ và Nghi liên tục đánh phóng viên Nhân tại quán Lost & Found. Ảnh: Đình Thiên

“Nghi xin lỗi tôi và nói rằng, sự việc đáng tiếc vừa qua một phần do rượu bia cộng thêm tâm lý bất ổn việc gia đình nên không kìm chế được cảm xúc và hành vi bản thân. Nghi nhận thấy những hành động vừa qua là vô cùng sai trái. Nghi cũng viết thư để nhận lỗi gửi tới gia đình và tòa soạn, mong được tha thứ", anh Nhân cho hay.

Phóng viên Hứa Vĩnh Nhân còn cho biết, cá nhân và lãnh đạo văn phòng đã nhận lời xin lỗi của Trần Nguyễn Đông Nghi và báo cáo sự việc với Ban biên tập để có hướng giải quyết tiếp theo, vì vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, vào lúc 0h ngày 12.3, phóng viên Hứa Vĩnh Nhân được cử đi ghi nhận thực tế phản ánh của người dân về việc quán Pub Lost & Found tại địa chỉ số 28 Bạch Đằng (Hải Châu, Đà Nẵng) lấn chiếm vỉa hè, thường xuyên mở nhạc lớn quá giờ quy định gây ảnh hưởng đến người dân sống lân cận.

 vu pv o da nang bi hanh hung: bi can xin loi, mong duoc tha thu hinh anh 2

Phóng viên Nhân bị giam giữ suốt hơn 2 tiếng và liên tục bị đánh. Ảnh: Đình Thiên

Trong quá trình tác nghiệp anh Nhân bị một nhóm đối tượng giữ tại quán Pub này suốt 2 tiếng. Trong thời gian này, Trần Nguyễn Đông Nghi nhiều lần đánh vào mặt, mũi khiến anh Nhân bị chảy máu mũi, sưng mặt. Kết quả giám định thương tích là 4%.

Sau khi điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã quyết định khởi tổ vụ án, khởi tố bị can hành vi “Cố ý gây thương tích” và cấm rời khỏi nơi cư trú đối với Trần Nguyễn Đông Nghi. Ngoài ra, hiện nay cơ quan công an cũng đang mở rộng điều tra các đối tượng như chủ quán, nhân viên, quản lý… có hay không liên quan đến vụ việc này.

Xem bình luận
Tại sao đến nay mới xin lỗi ?
Bình luận có 0 phản hồi
Việc xin lỗi cũng không làm thay đổi bản chất sự việc. ai đứng sau lưng cần đưa ra ánh sáng, xử lí...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Những thông tin mới nhất về vụ trọng án hiếp, giết nữ sinh giao gà...
Cơ quan công an ở Thừa Thiên- Huế đã khởi tố vụ án nhóm côn đồ bịt...
Bố nghi phạm Lường Văn Lả cho biết vì biết con nghiện nên gia đình...