Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 20:45 PM (GMT+7)

Con người sắp được biết sự thật về người ngoài hành tinh

authorSputnik Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân loại đang đứng trước ngưỡng khám phá sự sống ngoài trái đất, Trợ lý Giám đốc NASA Thomas Zurbuchen tuyên bố trong buổi điều trần Quốc hội.

   

 con nguoi sap duoc biet su that ve nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

"Với hoạt động diện rộng trong rất nhiều ngành khoa học như hiện nay liên quan đến việc tìm kiếm sự sống, chúng ta đang đứng trước ngưỡng những khám phá quan trọng nhất trong lịch sử," ông Thomas Zurbuchen  nói.

"Mặc dù chúng ta chưa tìm thấy dấu vết rõ ràng của sự sống ở những nơi khác, các nhà nghiên cứu của chúng ta vẫn đang đạt sự tiến bộ đáng kể, và các nhà sinh vật học vũ trụ ngày càng tham gia nhiều hơn vào các sứ mệnh của NASA,"  ông Zurbuchen nói.

Theo ông, NASA đang tích cực hỗ trợ các nghiên cứu tìm hiểu nguồn gốc xuất hiện và tiến trình tiến hóa của sự sống trên trái đất, những điều kiện làm cho các khu vực của vũ trụ trở nên thích ứng phát triển sự sống và sự phân phối tiềm năng những thế giới bên ngoài trái đất.

Nhà khoa học đã cảm ơn Ủy ban Khoa học tại Hạ viện vì nhiệm vụ của các nhà sinh vật học vũ trụ tham gia vào việc tìm kiếm sự sống ngoài trái đất hiện đã được đăng ký chính thức trong ngân sách của NASA như một mục tiêu ưu tiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Mikhail, một phi công Nga tham gia cuộc chiến chống khủng bố ở...