Thứ Năm, ngày 21/11/2019 19:15 PM (GMT+7)

Gái bán dâm gợi cảm hé lộ luật ngầm ở "Động Thiên Thai"

authorTiểu Đào (Theo Daily Stars) Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái bán dâm đã hé lộ bí mật chỉ những người trong “ngành” mới biết về giá dịch vụ mà khách hàng phải trả tại các nhà thổ hợp pháp.

   

 gai ban dam goi cam he lo luat ngam o "dong thien thai" hinh anh 1

Gái bán dâm hợp pháp Roxanne Price. Ảnh: Sheri's Ranch.

Theo Daily Star Online, Roxanne Price – một cô gái bán hoa có giấy phép đàng hoàng tại nhà thổ “Trang trại Sheri”, nằm gần Las Vegas (Mỹ) – đã tiết lộ rằng giá dịch vụ “vui sướng” có thể thay đổi lên xuống và chính thái độ của khách hàng là thứ quyết định giá cuối cùng.

“Có nhiều yếu tố tác động tới giá dịch vụ mà khách hàng phải bỏ ra như thời gian phục vụ, kiểu phục vụ, thái độ khách hàng và sự tự định giá của ‘tiếp viên’”, Roxanne kể với Daily Star Online.

Cụ thể, theo lời của Roxanne, không chỉ ở “Trạng trại Sheri”, nhiều nhà thổ hợp pháp khác ở Mỹ có một loại thuế ngầm có tên là “thuế thái độ”. Do gái bán hoa cũng mong muốn được đối xử nhẹ nhàng giống như những phụ nữ bình thường, nếu khách hàng có thái độ lịch sự, tôn trọng với “tiếp viên” thì họ sẽ nhận được mức giá “vừa phải” hơn so với các khách hàng có thái độ xấu.

“Hãy là một quý ông khi ở bên cạnh các cô gái bán dâm”, Roxanne đưa ra lời khuyên.

“Không chỉ được tính giá dịch vụ hợp lý, các quý ông còn được thưởng bằng thái độ phục vụ tận tình, nóng bỏng của tiếp viên”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cô gái lần lượt cởi 9 chiếc quần bò trả lại shop (cửa hàng...
Những thiếu nữ xinh đẹp con nhà "trâm anh thế phiệt" nước Nga vừa có...
Vào thời nhà Tần, đã từng có một vị tướng nước Việt được Tần Thủy...