Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:13 PM (GMT+7)

Tin thế giới: Nhà Trắng "cấm cửa" cựu Giám đốc Truyền thông

authorTiểu Đào (Theo Bloomberg) Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin của Bloomberg, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng đã bị chính nơi làm việc cũ “cấm cửa”.

   

 tin the gioi: nha trang "cam cua" cuu giam doc truyen thong hinh anh 1

Cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng  Anthony Scaramucci.

Một quan chức của Nhà Trắng đã xác nhận rằng, tên của ông Scaramucci nằm trong danh sách những người bị cấm ra vào tòa nhà quyền lực bật nhất nước Mỹ. Thông tin này xuất hiện vào hôm qua (2.3), chỉ một ngày sau khi vị cựu Giám đốc Truyền thông khẳng định rằng mình không bị “cấm cửa”.  

Được biết, những người trong danh sách trên nếu muốn vào Nhà Trắng sẽ phải trải qua quá trình đánh giá “rất kỹ càng” và chỉ có Chánh văn phòng John Kelly hoặc Phó Chánh văn phòng Joe Hagin mới có thể cho ngoại lệ.

Cũng theo Bloomberg, ông Scaramucci cho rằng Chánh văn phòng Kelly – người đã thiết lập hệ thống quản trị nghiêm ngặt trong Nhà Trắng và bắt đầu hạn chế các cuộc gặp mặt với Tổng thống Donald Trump - đang cố ngăn cản ông gặp mặt “sếp” cũ của mình.

Ông Anthony Scaramucci, 54 tuổi, từng giữ chức Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng chỉ vọn vẹn được 10 ngày rồi bị sa thải. Từ đó đến này, ông đã khởi động một chiến dịch nhằm hạ thấp uy tín của ông Kelly.

“Tổng thống liệu có muốn mất tất cả những người thân cận chỉ vì Tướng Con lừa không?”, ông Scaramucci nói với Bloomberg (ông Kelly  từng là  tướng Thủy quân Lục chiến – PV).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...