Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:55 AM (GMT+7)

Trump bất ngờ nhận nhiều cuộc gọi khẩn về người ngoài hành tinh

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 03/05/2017 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” bằng cách ngăn chặn người nhập cư bất hợp pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin nhập cư, nhưng dường như, đường dây nóng này lại quá nóng với những cuộc gọi tố cáo bị 'người ngoài hành tinh' tấn công.

   

 trump bat ngo nhan nhieu cuoc goi khan ve nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Chính quyền Mỹ đã mở đường dây nóng mới cho người nhập cư vào tuần trước. Nhưng có vẻ như đường dây nóng nhập cư mới của Trump đang gặp phải một số vấn đề.

Trong  ngày đầu tiên ra mắt, đường dây nóng gần như tắc nghẽn với hàng trăm cuộc gọi để thông báo về những cuộc gặp mặt với người ngoài hành tinh và UFO (vật thể bay không xác định).

Thay vì kêu gọi những người nhập cư bất hợp pháp, những người thích đùa đã làm tràn ngập những báo cáo về cuộc gặp gỡ UFO.

Một người có tên Steven Santos đã viết: "Nếu bạn nào đó cần báo cáo về người nước ngoài không gian cho chính phủ của chúng tôi, vui lòng gọi đường dây nóng của họ: 1-855-48-VOICE”.

Một người dùng khác sử dụng hastag #alienday đã viết: "Sẽ không phải là điều xấu hổ nếu hàng triệu người gọi đường dây nóng này để báo cáo cuộc gặp gỡ của họ với người ngoài hành tinh của UFO".

Brent Wilkes, người đứng đầu Liên đoàn Công dân Mỹ Latinh, nói: "Đường dây nóng là sự tiếp nối của chiến dịch tranh cử mà Donald Trump đã sử dụng để làm phỉ báng người nhập cư và liên kết họ với một số tội ác nhỏ của những người nhập cư không có giấy tờ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Nguồn tin địa phương cho rằng một máy bay chiến đấu của liên quân...