Thứ Tư, ngày 18/09/2019 02:41 AM (GMT+7)

Bầu Kiên chưa gặp Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ

author Thứ Hai, ngày 20/02/2012 18:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ, ngay sau cuộc gặp của VPF với báo chí cuối tuần trước, ông Vũ nhận được điện thoại của Tổng Giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn: "Chúng tớ bận vì có việc đột xuất..."

   

Tại cuộc họp báo "AVG - Truyền hình An Viên và tinh thần vì Thể thao Việt Nam" diễn ra chiều 20.2, trả lời câu hỏi của báo chí về việc ông Nguyễn Đức Kiên - Phó Chủ tịch VPF đã đến gặp AVG như đã tuyên bố hay chưa, ông Phạm Nhật Vũ - Chủ tịch AVG cho biết: Tôi cũng chưa thấy anh Kiên đến cuộc họp này.

Ông Vũ nói thêm: "Tuy nhiên, ngay khi kết thúc cuộc gặp gỡ báo chí của VPF diễn ra sau khi thanh tra Bộ VH-TT&DL công bố kết luận thanh tra bản quyền truyền hình, tôi có nhận được điện thoại của anh Phạm Ngọc Viễn - Phó Chủ tịch VFF, Tổng giám đốc VPF".

 bau kien chua gap chu tich avg pham nhat vu hinh anh 1
Bầu Kiên chưa đến gặp ông Phạm Nhật Vũ

"Anh Viễn nói rằng chúng tớ bận vì có việc đột xuất, không tham gia được", ông Phạm Nhật Vũ thuật lại.

Ông Phạm Nhật Vũ nói thêm: Nếu cuộc họp hôm nay có mặt anh Kiên, anh Thắng (ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF), anh Viễn thì chúng tôi sẽ rất vui mừng bởi được chia sẻ một cách ba mặt một lời. Tuy nhiên, nếu tôi có cơ hội gặp anh Kiên, anh Thắng, anh Viễn vào ngày mai (21.2) thì tôi cũng sẽ nói và cung cấp hết cho họ tài liệu về việc thu - chi trong vấn đề bản quyền truyền hình”.

Được biết, giữa AVG và VPF dự kiến sẽ có một cuộc gặp vào sáng 21.2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ, Quang Hải nói điều bất ngờ; Juve muốn...
Cristiano Ronaldo đã khóc nức nở trên truyền hình khi xem những...
Nếu tính cả Jisoo - Blackpink, thì Son Heung Min đã được đồn thổi...