Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 07:07 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 27/01/2018 20:50 PM (GMT+7)

CĐV Châu Á: 'U23 Việt Nam là nhà vô địch của NHM'

NHM Châu Á đã gọi U23 Việt Nam là 'nhà vô địch trong lòng người hâm mộ' và mong thầy trò HLV Park Hang Seo hãy vui mừng với chiến tích này.

   

Sau những bất ngờ liên tiếp, U23 Việt Nam đã kết thúc câu chuyện cổ tích tại giải U23 Châu Á khi để thua U23 Uzbekistan với tỷ số 2-1. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu đầy quả cảm và nỗ lực chơi sòng phẳng với đối thủ, dù không giành chiến thắng nhưng U23 Việt Nam xứng đáng giành được những lời khen ngợi.

Ngay khi kết thúc trận, NHM Châu Á đã gửi những lời động viên chân thành nhất đến U23 Việt Nam vì màn trình diễn ấn tượng. NHM Châu Á đã gọi U23 Việt Nam là 'nhà vô địch trong lòng người hâm mộ' và hi vọng thầy trò HLV Park Hang Seo hãy vui mừng vì chiến tích này.

 cdv chau a: 'u23 viet nam la nha vo dich cua nhm' hinh anh 3

Abdul Ghofur (Ấn Độ): "Chúc mừng Việt Nam, bạn là nhà vô địch của NHM châu Á. Đừng buồn vì điều đó không xứng đáng. Tôi cho rằng các bạn là một trong những đội mạnh nhất ở Châu Á. Hẹn gặp các bạn trong World Cup 2022".

Muhd Firdauz (Malaysia): "Chúng tôi tự hào về Việt Nam! Dù các bạn không là người chiến thắng nhưng các đã ở trong tim chúng tôi. NHM Malaysia không bao giờ hối tiếc về việc ủng hộ U23 VN. Hy vọng U23 VN sẽ mang ASEAN đến World Cup".

Muhammad Ýüsri Záhări (Iran): "May mắn đã không thuộc về Việt Nam, chúng tôi cũng rất buồn về kết quả này. Tuy nhiên tôi mong chờ các bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn".

Jerico Serdoncillo (Philippines): "Không sao, các bạn là niềm tự hào của Đông Nam Á. Không có chức vô địch nhưng bạn đã giành được trái tim của chúng tôi. Lời chúc mừng từ Philippines"

Theo Kiên Lê (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...
Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...