Thứ Năm, ngày 15/11/2018 13:17 PM (GMT+7)

Chủ nhà Malaysia "bỏ rơi" 2 ĐT bóng chuyền Việt Nam

authorPV Thứ Sáu, ngày 25/08/2017 12:50 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) Đội tuyển nữ Việt Nam đi tập theo lịch của BTC, còn đội tuyển nam là những nhân vật chính trong trận đấu với Indonesia chiều qua. Thế nhưng, dù là nhân vật chính hay nhân vật phụ thì cả hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Việt Nam đều bị nước chủ nhà bỏ rơi hơn 2 tiếng đồng hồ.

   

 chu nha malaysia "bo roi" 2 dt bong chuyen viet nam hinh anh 1

Trên facebook cá nhân của mình, phụ công Lê Thanh Thúy than trời vì sau khi tập xong phải đợi xe bus hơn 2 tiếng nhưng đợi mãi, đợi hoài mà không thấy đến. Trong khi đó, dù BTC hứa là 15 phút có xe, nhưng sau khi chời đợi 1 tiếng rưỡi không thấy, phụ công Kim Huệ, chuyên gia Nhật Bản, Kim Liên, Trần Thị Thanh Thúy… đã chủ động gọi taxi về.

 chu nha malaysia "bo roi" 2 dt bong chuyen viet nam hinh anh 2

Muộn hơn những người đồng đội khi phải chờ đợi 2 tiếng mà vẫn không có xe bus của BTC, libero Thanh Tuyền đã gọi điện đặt Glab cho những người còn lại của đội tuyển cùng về để cho kịp dùng bữa tối.

Cám cảnh hơn cả đội tuyển nữ, đội tuyển nam Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia dù cả đội rất buồn sau trận thua và mệt mỏi nhưng cũng phải chờ đợi hơn 2 tiếng mà vẫn chưa thấy xe của BTC đến đón. Nhiều thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tâm sự: “Chúng em về khách sạn tắm rửa, rồi đi ăn tối gần xong thì lúc đấy đội tuyển nam mới về. Có lẽ, đội tuyển nam cũng phải chờ đợi gần 3 tiếng chứ không ít.”

Đây không phải là lần đầu tiên, các VĐV phàn nàn về cung cách tổ chức của nước chủ nhà SEA Games 29. Bởi ngay từ ngày khai mạc giải đấu, hình ảnh đội tuyển nữ Thái Lan vật vờ ở sân bay mấy tiếng không có xe đón đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Xem bình luận
Vậy mà cũng tổ chức.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-Seo đã cho các học trò họp bất thường vào đêm trước...
Cựu tiền đạo Lê Công Vinh chỉ ra cách để HLV Park Hang-seo khai...
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung thừa nhận ĐT Việt...