Thứ Hai, ngày 22/10/2018 20:02 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: “Chả nhẽ cả nước không ai thay nổi ông Mùi?”

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 08/03/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Lê Thụy Hải là người ủng hộ tuyên bố của bầu Đức muốn VFF cách chức Trưởng ban trọng tài của ông Nguyễn Văn Mùi. Và mới đây khi biết VFF lẫn VPF đã có những thay đổi nhằm hạn chế quyền hạn của ông Mùi, nhà cầm quân sinh năm 1946 đã đưa ra những nhận xét của mình.

   

Khi bầu Đức lên tiếng yêu cầu VFF cần cách chức ông Nguyễn Văn Mùi hoặc vị Trưởng ban trọng tài này nên xin nghỉ để nhường chỗ cho người khác, do thời gian qua giới trọng tài tại Việt Nam dính quá nhiều “phốt”, HLV Lê Thụy Hải đã người lên tiếng ủng hộ. Cựu Giám đốc kỹ thuật FLC Thanh Hóa nhấn mạnh, Bầu Đức là người có tài, có tâm nên cần tôn trọng, đồng thời cho rằng phía VFF cần phải xem lại quy chế hoạt động, cũng như có những sự thay đổi liên quan đến vị trí của ông Mùi.

 hlv le thuy hai: “cha nhe ca nuoc khong ai thay noi ong mui?” hinh anh 1

HLV Lê Thụy Hải bức xúc khi VFF vẫn chưa cách chức Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. Ảnh: IT.

“Anh Đức có chính kiến của cá nhân anh ấy. Chúng ta phải tôn trọng ý kiến cá nhân anh ấy. Chúng ta cũng cần phân tích và sự phản biện để bóng đá tốt lên, thay vì mạnh ai nấy nói. Năm ngoái, anh Đức phát biểu có thể nóng, bức xúc nhưng 1 năm sau cũng nói như thế. Và anh Đức có phải mới làm bóng đá đâu, anh ấy lại là người có tài, có tâm. Theo tôi, Ban chấp hành phải ngồi lại để xem xét về vấn đề trọng tài chứ không nên để dư luận cũng như các đội bóng bức xúc như hiện tại”, ông Lê Thụy Hải cho hay.

Mới đây, khi hay tin VFF và VPF đã có những động thái nhằm giảm bớt quyền hạn của ông Nguyễn Văn Mùi, cụ thể là theo quan điểm chỉ đạo từ thường trực VFF, bắt đầu từ vòng 9, nhiệm vụ quan trọng này sẽ được giao cho một “ê kíp” trong Ban trọng tài, chứ không phải cá nhân ông Mùi nữa, HLV Lê Thụy Hải đã lập tức đưa ra ý kiến của mình. Ông cho rằng, VFF và VPF vẫn “giơ cao đánh khẽ”, chưa làm triệt để.

“VFF cần phải giải quyết triệt để vấn đề nhưng không dám làm. Hóa ra đất nước Việt Nam không ai thay được ông Mùi. Nếu không có ông Mùi thì chẳng lẽ trọng tài mất hút. Tại sao không thay người khác đi? Chẳng lẽ Việt Nam hết người rồi à. Giao cho ông phó ban nhưng không có quyền, ông trưởng ban ngồi đó phụ trách người ta thì ai dám làm. Các nhóm vẫn vậy thôi”, chiến lược gia quê Hà Tây (cũ) chia sẻ với tờ Zing.vn.

“Theo tôi, anh Đức nói hoàn toàn đúng. Anh ấy quá biết các ông trọng tài làm gì, quá hiểu những ông nào quan hệ ra sao. Vì thế, tôi nghĩ anh Đức nói rất đúng. Tôi chẳng bênh gì anh ấy, nhưng quan điểm của tôi là như vậy và mọi người cần ủng hộ bằng cách đấu tranh cùng nhau. Chúng ta bàn nhiều quá nhưng cũng chẳng giải quyết được gì cả. Liên đoàn (VFF) có lên tiếng gì đâu”.

Bầu Đức tiến cử người thay ông Mùi

“Cả cái đất nước này, cả nền bóng đá này không có ai đủ sức, đủ trình độ để thay thế ông Nguyễn Văn Mùi và kể cả anh Dương Văn Hiền hay sao? Không có người này thì có người khác. Xin nhắc lại, bóng đá Việt Nam thiếu gì người có trình độ, tâm đắc với nghề để ngồi vào vị trí đó. Một ví dụ cụ thể, anh Dương Vũ Lâm (Trưởng đại diện VFF khu vực phía Nam - PV) thừa sức ngồi vào vị trí đó để điều hành tốt công tác trọng tài”.

Xem bình luận
Ông Mùi là người không biết tự trọng, bóng đá VN hết người rồi sao?
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tôi giải pháp hiện thời của VPF hạn chế quyền hạn của ông trưởng ban trọng tài là hợp lý,giải...
Bình luận có 0 phản hồi
Thay thì dễ nhưng hầu hạ các cụ VFF có chu đáo không mới là vấn đề
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ có ở VN mới có cái chuyện này . Nực cười .
Bình luận có 0 phản hồi
vậy kg ai thay được ô Mùi
Bình luận có 0 phản hồi
Thế giới có 3 kiểu người. Kiểu người thứ nhứt là người đụng việc gì thì việc đó tiến triển. Kiểu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...