Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 18:41 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải mắng 2 sếp VFF hỏi vặn HLV Mai Đức Chung

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 30/08/2017 13:10 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã tỏ ra rất bức xúc khi Ban chấp hành VFF Phạm Ngọc Viễn và Lê Văn Thành lao vào vặn vẹo ông Mai Đức Chung quanh việc triệu tập Phí Minh Long và Mạc Hồng Quân lên ĐTQG.

   

Theo ông Hải, có vẻ như cả ông Viễn lẫn ông Thành đều đã vượt quá giới hạn chuyên môn của mình khi đứng lên giữa cuộc họp để căn vặn HLV Mai Đức Chung về quyết định gọi lại Mạc Hồng Quân và bên cạnh đó là thủ môn trẻ Phí Minh Long. Ông Hải cho rằng việc làm của ông Viễn và ông Thành là quá đáng bởi lẽ nó không nên xảy ra trong thời điểm đó. Họ cũng không đủ trình độ để có thể chất vấn ông Chung.

 hlv le thuy hai mang 2 sep vff hoi van hlv mai duc chung hinh anh 1

HLV Thụy Hải cho biết: "Tôi nghĩ hôm qua là ngày mà mình đang đi tìm 1 người mới thay anh Thắng thì phải là cuộc họp vui chứ? Làm gì đó để phấn khởi chứ sao tự nhiên đổ trách nhiệm hay căn vặn thế? Mà mấy ông ấy ở BCH nhưng có chuyên môn không? Những người làm chuyên môn đâu? Tại sao họ không hỏi mà mấy ông ấy lại hỏi?"

Cựu HLV của FLC Thanh Hóa nói: "Anh Lê Văn Thành cùng Phạm Ngọc Viễn, hỏi các ngài ấy có chuyên môn không? Còn nếu không có chuyên môn thì đừng hỏi HLV trưởng. Họ có quyền gọi ai, phải thế mới làm được. Chứ nhà báo thì thích ông này, NHM thì thích ông kia, VFF lại thích người này… thì HLV trưởng biết nghe ai?".

Về trường hợp của thủ môn trẻ Phí Minh Long, ông Hải cũng có một cá nhìn cảm thông sau sai lầm mắc phải tại SEA Games 29 vừa qua dẫn đến việc U22 Việt Nam bị loại từ vòng đấu bảng. Ông cho biết: "Cậu Phí Minh Long tuổi trẻ thế thì cần bao dung độ lượng chứ không phải thấy nó ngã thì đẩy nó thêm, giẫm nó xuống bùn sâu. Tôi đảm bảo nếu ông Chung gọi lên thì cũng không dùng đâu nhưng muốn cứu 1 con người, cho hoàn hồn lại, cho nhìn lại vấn đề. Chứ vùi dập thì dễ quá. Tôi và ông Chung từng làm cùng nhau. Chúng tôi chưa hại ai cả, luôn mở rộng cửa cho các em đi.

Nếu anh Mai Đức Chung đã quyết định lấy ai đó, các anh là BCH mà còn chất vấn thì để các anh ấy làm HLV trưởng đi. Người Liên đoàn mà còn phản ứng thế thì buồn lắm, không làm được đâu".

Xem bình luận
Đã không có chuyên môn thì để mấy ông ấy ở VFF làm gì, tốn tiền tốn của lại còn "đó rách ngáng chỗ"...
Bình luận có 0 phản hồi
THEO TÔI KÊU LÊN KO DÙNG THÌ KÊU LÀM GÌ,LƯƠNG AI TRẢ , ÔNG TRẢ À
Bình luận có 0 phản hồi
các ông này ( viễn - thành ) có ý nghĩ giống ông Đức nhưng tư cách đạo đức thì " xách dép " ông Đức.
Bình luận có 0 phản hồi
chuyên chọc ngoáy
Bình luận có 0 phản hồi
Ý kiến của ông Hải rất hay vừa có tâm và tầm của một người làm bóng đá. Nhưng xét cho cùng thì mấy...
Bình luận có 0 phản hồi
Hoan hô Ông Hải, Ông nói quá đúng nhiều vị trong VFF ngồi đó chỉ tốn cơm, hại tiền bạc của dân thôi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...
Hồi tháng 9 vừa qua, VTV đã mua thành công gói bản quyền phát sóng...