Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:35 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 13:30 PM (GMT+7)

Long An lại có động thái bất ngờ trên băng ghế huấn luyện

Sau trận thua đậm HAGL, tân HLV Nguyễn Minh Phương bất ngờ có động thái mời người đồng đội cũ, Phan Văn Tài Em ngồi vào ghế trợ lý huấn luyện viên.

   

Tân thuyền trưởng của đội bóng miền Tây dù khá căng thẳng khi bước vào phòng họp báo sau trận đấu giữa Long An và HAGL. Tuy nhiên cựu đội trưởng ĐT Việt Nam vẫn khẳng định mình vẫn rất hài lòng với màn thể hiện của đội nhà.

 long an lai co dong thai bat ngo tren bang ghe huan luyen hinh anh 1

Phan Văn Tài Em trở thành trợ lý HLV tại Long An. Ảnh: IT.

Theo như HLV Minh Phương, dù đội nhà thua trận thì dù có thua 1-0, 2-0 hay bao nhiêu chăng nữa thì vẫn là thua: "Tỷ số đối với tôi lúc này không còn quan trọng nữa, mà là tinh thần anh em như thế nào thôi. Và nếu nói về tinh thần thì hôm nay các cầu thủ Long An đã chơi rất tuyệt vời đúng như những gì mà tôi mong đợi, và nói với họ trước khi bước vào trận đấu này.”

Nói về những khó khăn sẽ phải vượt qua, cựu tiền vệ này khẳng định. “ Trước trận đấu này thì ai cũng biết, đội chúng tôi gặp khủng hoảng như thế nào. Nhưng hôm nay, tất cả đã cùng nắm tay và vượt qua những điều tồi tệ để hướng đến tương lai tốt hơn. Tôi sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Không có gì dễ dàng cả, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn này.”

Riêng trường hợp của Phan Văn Tài Em, tân HLV Nguyễn Minh Phương bất ngờ muốn mời người đồng đội cũ làm trợ lý cho mình: “Tôi đã có tính toán vấn đề của Tài Em. Cậu ấy cùng thế hệ với tôi và cũng đã lớn tuổi rồi. Tôi sẽ tìm cách xây dựng xây dựng cho Tài Em trên cương vị mới. Dù sao, Tài Em cũng đã có bằng HLV...”

Theo Ngọc Sơn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...