Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:39 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 12:25 PM (GMT+7)

Lực lượng xông xênh, FLC Thanh Hoá chi viện quân cho XSKT Cần Thơ

Với tình hình lực lượng khá dồi dào nơi tuyến giữa, FLC Thanh Hoá đã quyết định tăng viện cho đội bóng xứ Tây đô một cầu thủ trẻ.

   

Sau sự xuất hiện của bộ đôi tân binh Bùi Văn Hiếu và Ryutaro Karube, đội bóng xứ Thanh đang rơi vào tình trạng khủng hoảng thừa ở vị trí tiền vệ trung tâm. Không tính đến những người mới đến, trong tay HLV Marian Mihail Cucchiaroni đã có Hoàng Thịnh, Thế Dương, Văn Bình hay Hữu Dũng – đều là những cầu thủ thuộc dạng có tên tuổi với chất lượng đã được thẩm định.

 luc luong xong xenh, flc thanh hoa chi vien quan cho xskt can tho hinh anh 1

Tuy nhiên, để đảm bảo quân số đủ dày và tinh cho các mặt trận khác nhau ở mùa giải 2018, FLC Thanh Hoá vẫn buộc phải tiến hành bổ sung, sàng lọc nhằm chọn ra những gương mặt ưu tú nhất. Sau thời gian theo dõi và đánh giá cẩn trọng, ông thầy người Romania đã quyết định tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ Hữu Dũng rời đi theo dạng cho mượn.

Nhìn chung quyết định này không phải là điều gây bất ngời. Bởi Hữu Dũng, nói gì thì nói, vẫn là người trẻ cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm so với các đàn anh dạn dày. Việc rời quê hương vào Nam khoác áo XSKT Cần Thơ sẽ giúp Hữu Dũng mở rộng hy vọng thi đấu thực tế, trưởng thành và trở lại một cách mạnh mẽ hơn.

Theo Phong Thu (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...
Tại AFF Cup 2018, Nguyễn Anh Đức đã góp công lớn giups ĐT Việt Nam...