Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:21 PM (GMT+7)

NÓNG: Tuấn “Hạc” xin giấy phép, quyết đấu võ sư Flores

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 26/02/2018 17:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những lời thách thức của Flores, võ sư Tuấn 'Hạc' khẳng định anh sẵn sàng đứng ra xin giấy phép để cả hai có thể thi đấu.

   

Sau màn khẩu chiến đòi thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo ông Huỳnh Tuấn Kiệt năm 2017, hôm nay chuẩn võ sư Pierre Francois Flores đã trở lại Việt Nam để giao lưu võ học, cũng như tỷ thí với một số cao thủ như Tuấn 'Hạc' hay Johnny Trí Nguyễn.

Nói về việc võ sư Flores đến Việt Nam, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn Hạc) cho biết anh sẵn sàng giao đấu với võ sư người Canada. Để khẳng định chắc chắn, Tuấn 'Hạc' cho biết anh có thể đứng ra xin giấy phép thi đấu.

 nong: tuan “hac” xin giay phep, quyet dau vo su flores hinh anh 1

Tuấn Hạc sẵn sàng đấu Flores.

Trả lời VnExpress, võ sư Phạm Anh Tuấn nói: "Thông qua truyền thông, Pierre Francois Flores tuyên bố muốn thách đấu với tôi. Sáng nay tôi có điện thoại thì phía võ sư người Canada nói đang ở sân bay rời Hà Nội.  Nếu là giao lưu võ thuật thì khác, gặp nhau lúc nào cũng được. Còn thách đấu mang tính chất khác, có thắng có thua.

Flores nói không xin được giấy phép để đấu. Tôi nói luôn nếu cậu ấy nhất quyết muốn, tôi sẽ đứng ra xin giấy phép. Tôi là người Việt Nam, sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật, không thể đấu “chui”. Do Pierre Francois Flore đã làm ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông chuyện thách đấu nên bây giờ tôi không thể ngồi kiểu giao lưu với anh ta được".

Năm 2017, Pierre Francois Flores muốn thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo. Vì cho rằng võ công của Nam Huỳnh Đạo chỉ là đồ bịp bợm mà Chưởng môn Kiệt biểu diễn trước học trò. Tuy nhiên, hai bên chỉ toàn xảy ra khẩu chiến sau đó.

Cùng lúc, võ sư Đoàn Bảo Châu ngỏ ý muốn giao lưu võ học với Flores. Sau những thư từ qua lại, hai bên đồng ý giao đấu với tư cách cá nhân. Sau khi tỷ thí với võ sư Đoàn Bảo Châu, Flores tiếp tục giao đấu với võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội.

Kết thúc hai trận tỷ thí này, Flores bay vào Sài Gòn, tìm gặp Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo nhưng hai bên đã không gặp được nhau.

Xem bình luận
đánh hai ông trời đấy võ sư việt đầy người đánh được điềm đạm đi thằng tây dở
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...