Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:06 PM (GMT+7)

Ông bầu tỷ phú nói về chuyện FLC Thanh Hóa sợ vô địch V.League

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 24/10/2017 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước những tin đồn thiếu tích cực, chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa – ông Doãn Văn Phương khẳng định không có những chuyện “củi lửa” như vậy ở đội, đồng thời nhấn mạnh, Ban lãnh đạo đầu tư rất nhiều tiền bạc là nhắm mục tiêu giành chức vô địch V.League.

   

Thất bại 3-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 22 V.League với những sai lầm khó tin của những cá nhân đã khiến FLC Thanh Hóa đánh mất đi quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch.

Bản thân đội bóng xứ Thanh cũng đón nhận nhiều xì xào về chuyện có tiêu cực cũng như tham vọng vô địch thực sự của đội. Để rộng đường dư luận, chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa – ông Doãn Văn Phương đã lên tiếng.

 ong bau ty phu noi ve chuyen flc thanh hoa so vo dich v.league hinh anh 1

Ông bầu Doãn Văn Phương.

Ông Phương nói: "Tôi khẳng định sai lầm của Thanh Thắng là vì những lý do chuyên môn đơn thuần chứ không có lý do khác. Đây là điều mà ban huấn luyện CLB và ban lãnh đạo đã làm rõ".

"Chúng tôi đã có buổi họp ngay sáng ngày hôm nay. Một số cầu thủ đã mắc sai lầm dẫn đến những bàn thua nhưng toàn đội vẫn nỗ lực đá đến phút cuối cùng. Đó là điều mà mọi người đều phải ghi nhận. Nhiều thủ môn trên thế giới còn mắc sai lầm chứ đừng nói chỉ riêng thủ môn Việt Nam", vị chủ tịch của đội bóng xứ Thanh khẳng định niềm tin vào các cầu thủ của mình.

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch, ông Phương thẳng thắn: “Tôi tin rằng FLC Thanh Hóa còn cơ hội. Thất bại trước Than Quảng Ninh là một tai nạn và chúng tôi sẽ làm lại. Thất bại này là động lực cho chúng tôi cố gắng bằng tất cả những gì mình có. Cơ hội bây giờ vẫn chia đều cho nhiều đội".

“Tôi cũng xin đính chính luôn những thông tin cho rằng  đội bóng của mình không muốn vô địch hoặc ngại thi đấu AFC Cup. Nếu không muốn vô địch chúng tôi bỏ ra nhiều tiền và tâm huyết cũng như khẳng định quyết tâm như vậy để làm gì?".

"Kinh phí ở đây không phải vấn đề với FLC Thanh Hóa. Hơn nữa, đây cũng là kênh quảng bá rất tốt cho CLB FLC Thanh Hóa cũng như các nhà tài trợ. Chúng tôi sẵn sàng mời Cơ quan điều tra để khẳng định sự trong sạch của mình", ông Phương nói.

Hiện tại, CLB FLC Thanh Hóa đang có 38 điểm, xếp thứ 3 sau Quảng Nam và CLB Hà Nội với 1 điểm nhiều hơn, trong khi V.League 2017 vẫn còn 4 vòng đấu nữa mới kết thúc.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...