Thứ Hai, ngày 17/12/2018 11:58 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 27/01/2018 15:10 PM (GMT+7)

Thông tin chi tiết lễ mừng công U23 Việt Nam

Toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam sẽ trở về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, thay vì di chuyển bằng máy bay dân sự như dự định ban đầu. Đồng thời, màn lễ hội mừng công sẽ bắt đầu sớm hơn nửa ngày.

   

 thong tin chi tiet le mung cong u23 viet nam hinh anh 1

Cụ thể, một máy bay chuyên cơ riêng sẽ đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc vào buổi sáng ngay sau ngày diễn ra trận chung kết. ‘Những người hùng dân tộc’ sẽ về tới sân bay Nội Bài khoảng 12h trưa ngày 28.1. Lễ hội mừng công sẽ bắt đầu ngay đầu giờ chiều, thay vì phải chờ đến tối như dự kiến ban đầu.

Chánh văn phòng bộ VH, TT&DL Nguyễn Thái Bình trả lời trên VietNamNet về những vấn đề liên quan đến lễ hội mừng công:

"Chúng tôi lường trước sẽ có rất đông người hâm mộ ra sân bay đón đội tuyển U23 Việt Nam, nên an ninh sẽ được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi đã họp bàn, đưa ra nhiều phương án. Việc diễu hành bằng xe bus 2 tầng mui trần theo đề xuất của VFF vẫn sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết như hiện nay, xe bus sẽ chỉ đón cầu thủ từ sân bay, sau đó đi khoảng 1km để vẫy chào người hâm mộ, sau đó chuyển sang xe bus bình thường để di chuyển về trung tâm Hà Nội."

Theo lý giải của ông Bình, ngoài việc giữ sức khoẻ cho các cầu thủ, thì việc diễu hành bằng xe bus 2 tầng mui trần khó đảm bảo được vấn đề an ninh.

Về phía VFF, cơ quan điều hành liên đoàn bóng đá VN mong muốn thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được đón thẳng từ sân bay và tổ chức tại sân Mỹ Đình. Ngoài ra nếu được diễu hành qua các tuyến phố để tri ân người hâm mộ đã luôn đồng hành cũng đội tuyển.

Theo PV (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...