Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 09:17 AM (GMT+7)

Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang lên tiếng về thông tin con đánh bạc

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 14/01/2019 12:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang thừa nhận con trai mình bị nghiện ma túy, đã từng nhờ lực lượng chức năng can thiệp.

   

Liên quan đến thông tin Võ Quang Trường, con trai Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Anh Kiệt tổ chức đá gà ăn tiền và lắc tài xỉu tại xã Tân Trung (huyện Phú Tân) đăng trên một số báo điện tử sáng nay (14.1), trao đổi với phóng viên, ông Kiệt cho biết, trước đây con trai ông có tham gia nghĩa vụ quân sự rồi trở về quê sinh sống.

 pho bi thu tinh uy an giang len tieng ve thong tin con danh bac hinh anh 1

Công an huyện Phú Tân (An Giang) bắt quả tang nhiều vụ đá gà ăn tiền

Theo ông Kiệt, cách nay 6 năm, Trường có vợ và đã ra ở riêng. Khi có được 2 con nhỏ thì ly hôn và sống lêu lổng, có nghiện ma túy. Thấy vậy, ông Kiệt đưa 2 đứa cháu nội về nhà nuôi dưỡng và đưa Trường đi Côn Đảo cai nghiện ma túy. Thế nhưng, Trường đã bỏ trốn về quê sau hơn 1 năm điều trị.

“Tôi khổ tâm lắm vì con đã lớn, có vợ rồi và đã ra riêng nhưng nói nó không nghe. Tôi biết con trai mình có chơi đá gà nhưng có tổ chức hay không thì tôi hoàn toàn không biết. Tôi cũng từng nói với bên Công an là nếu có thương tôi thì cứ bắt nó đem đi cải tạo chứ tôi không hề có ý định bao che" - ông Kiệt nói.

Liên quan đến thông tin trên, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, trong năm 2017, Trường từng bị lực lượng chức năng ở huyện Phú Tân xử phạt hành chính do có tham gia đá gà ăn tiền chứ không phải đứng ra tổ chức.

"Trong suốt năm 2018 và cho đến nay, lực lượng chức năng đã bắt nóng nhiều vụ đá gà trên địa bàn xã Tân Trung với mỗi vụ lên đến hàng chục đối tượng tham gia. Qua đấu tranh khai thác, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Trường là kẻ cầm đầu hay tổ chức đá gà như phản ánh”- Thiếu tướng Tư nói.

Thiếu tướng Tư nói thêm: "Có thể một số băng nhóm lấy danh nghĩa Trường là con của vị Phó Bí thư Tỉnh ủy để hoạt động rồi tạo ra dư luận không tốt. Các cán bộ hưu trí ở địa phương cũng đã phàn nàn nhiều về việc này qua các lần đại biểu tiếp xúc cử tri nên chúng tôi quyết tâm làm cho rõ để xử lý nhưng làm gì cũng phải có đầy đủ chứng cứ".

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Võ Anh Kiệt cho biết: "Bí thư Tỉnh uỷ An Giang đã chỉ đạo sẽ tổ chức họp báo để thông tin chính thức cho các cơ quan báo chí biết".

Xem bình luận
Đã xử phạt hành chính một lần mà còn tái phạm thì phải xử lý hình sự chứ không phải là đưa đi cải...

TIN ĐỌC NHIỀU

VKSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố, bắt tạm giam...
Vào lúc 18h15 tối nay (21.3), sư trụ trì chùa Ba Vàng, Đại Đức...
Vụ đuối nước thương tâm tại bãi sông Thịnh Minh thuộc sông Đà cướp...