Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:27 AM (GMT+7)

Sở Văn hóa vào cuộc vụ "mặc bikini trong siêu thị Trần Anh"

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao (VHTT) Hà Nội, siêu thị điện máy Trần Anh có dấu hiệu vi phạm Nghị định về kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Sở đã cử Thanh tra xuống kiểm tra.

   

Trưa 29.4, trao đổi với Dân Việt, ông Tô Văn Động cho biết, sau khi được xem những bức ảnh tung lên mạng, trong đó có hình ảnh một số cô gái trong trang phục bikini hai mảnh đứng trước các quầy hàng điện tử điện máy, hay ngoài cửa siêu thị điện máy Trần Anh (thuộc Công ty CP Thế giới số Trần Anh), Sở VHTT đã ngay lập tức cử 6 cán bộ thanh tra của phòng Thanh tra Sở xuống siêu thị điện máy Trần Anh để kiểm tra xem có hay không việc vi phạm quy định để xem xét, xử lý.

 so van hoa vao cuoc vu "mac bikini trong sieu thi tran anh" hinh anh 1

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, từ tối qua đến sáng nay (29.4), trên mạng xã hội xôn xao những bức hình chụp các cô gái mặc bikini hai mảnh hở hang đứng trong siêu thị điện máy Trần Anh được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, khá nhiều bức ảnh được tung lên mạng cho thấy các cô gái xinh đẹp trong trang phục bikini hai mảnh khá khêu gợi đứng trước các quầy hàng điện tử điện máy hay ngoài cửa siêu thị điện máy Trần Anh ở Hà Nội.

Trả lời vấn đề này, ông Ngô Thành Đạt – Giám đốc Marketing của Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh – đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh giải thích: Đây là những hình ảnh mà Ban Truyền thông của Công ty Trần Anh cùng với một đối tác về truyền thông đang thực hiện trong quá trình quay demo một clip về giáo dục giới tính để lãnh đạo Công ty xem xét.

“Để quay những hình ảnh này, Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị Trần Anh để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin đang lan tràn trên mạng”, ông Đạt cho biết.

“Tuy nhiên, đối tác của chúng tôi trong quá trình quay đã không lường trước được những hình ảnh này sẽ có thể bị đối thủ, khách hàng của Trần Anh chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên”, vị Giám đốc marketing chia sẻ.

Để xảy ra sự việc này, Trần Anh cho biết, xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Xem bình luận
Phải phạt thật nặng hoặc bắt đóng cửa.
Bình luận có 0 phản hồi
Trần Anh không bán được hàng hay sao mà phải làm chiêu này để câu đàn ông.Một hành vi thiếu tôn...
Bình luận có 0 phản hồi
Sao không cho vợ bạn mặc như vậy đi chợ
Bình luận có 0 phản hồi
ra nước ngoài mà xem người ta vận thế đi chợ kia kìa

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...