Thứ Hai, ngày 21/10/2019 12:33 PM (GMT+7)

Xử phạt thanh niên vi phạm giao thông nói “bác tao là trưởng công an TP”

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 16/07/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan chức năng vừa thông tin kết quả xử phạt nam thanh niên vi phạm luật giao thông sau đó gọi người nhà ra lăng mạ, chửi bới công an.

   

Clip: Nam thanh niên vi phạm giao thông thách thức công an. Nguồn: Việt Dũng

Chiều 16/7, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP. Sơn La.

Cơ quan công an cũng làm rõ nam thanh niên vi phạm giao thông tên là Đỗ Mạnh Dũng (SN 1990), nhà ở tổ 3 phường Quyết Tâm, TP. Sơn La. Bố của Dũng tên là Đỗ Mạnh Cường ( SN 1965); mẹ Đặng Thị Miên ( SN 1966).

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện tham gia giao thông của Dũng. Chiếc xe máy mà Dũng điều khiển cũng được xác định là Dũng mượn của bạn gái. Ít ngày sau vụ việc, gia đình bạn gái Dũng có lên làm việc, cơ quan chức năng cũng đã tạo điều kiện để trao trả phương tiện lại cho phía gia đình.

 xu phat thanh nien vi pham giao thong noi “bac tao la truong cong an tp” hinh anh 1

Nam thanh niên vi phạm giao thông gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng thực thi công vụ - Ảnh cắt từ clip

“Lực lượng chức năng cũng làm rõ, trong quá trình lưu thông trên đường, Dũng điều khiển xe máy chở theo bạn gái (cả hai không đội mũ bảo hiểm). Vì vậy, cơ quan chức năng đã có quyết định xử phạt hành chính lỗi không đội mũ bảo hiểm với cả 2 người, mức phạt 300.000 đồng”, ông Nam thông tin.

Theo vị này, ngoài hành vi vi phạm giao thông không đội mũ hiểm đã bị xử phạt hành chính theo quy định thì lực lượng chức năng cũng đang xem xét, xác minh xử lý thêm một số hành vi khác của Đỗ Mạnh Dũng cùng hai bố mẹ Dũng vì có hành vi lời nói lăng mạ, cản trợ lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ.

Ông Nam cho biết thêm, khi xảy ra vụ việc, Dũng nói “bác tao là trưởng công an thành phố” chỉ với mục đích đe doạ cơ quan chức năng, chứ không có mối quan hệ mật thiết nào với lãnh đạo công an thành phố.

Trước đó, ngày 2/7,  trong quá trình lực lượng công an phường tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng chức năng đã yêu cầu nam thanh niên dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác. Sau đó, nam thanh niên còn đăng lên mạng xã hội.

Trong quá trình xử lý của lực lượng công an, nam thanh niên vi phạm giao thông còn gọi cả gia đình, gồm cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Nam thanh niên này buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: " "Bác tao là trưởng Công an TP".

Xem bình luận
Thông tin như thế này sẽ còn xuất hiện nhiều Chú tao, Bác Tao, Anh tao nữa cho mà xem, khỏi cần nói...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thương vụ MobiFone mua cổ phần của AVG trái pháp luật, ông...
Cháu B.V.T (học sinh lớp 6 trường THCS Suối Nánh, huyện Đà Bắc,...
Anh H ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) vừa đăng tải một số hình ảnh cùng...