Thứ Năm, ngày 21/03/2019 06:51 AM (GMT+7)

BTC Hoa hậu Liên lục địa phản ứng gì khi biết Lê Âu Ngân Anh cố tình “thi chui”?

authorP.N (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 16/01/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa cho rằng việc Lê Âu Ngân Anh đã từng “dao kéo” không phải lý do để họ tước quyền thí sinh.

   

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép nhưng cô vẫn “cố đấm ăn xôi” lên đường sang Philippines thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã vấp phải nhiều tranh cãi của dư luận. Ở trên trang fanpage chính thức của cuộc thi, nhiều khán giả đã để lại bình luận tố Lê Âu Ngân Anh “thi chui”.

 btc hoa hau lien luc dia phan ung gi khi biet le au ngan anh co tinh “thi chui”? hinh anh 1

Nhận được câu hỏi từ báo chí và khán giả Việt Nam, phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã có phản hồi bằng email về sự việc này. Theo đó, phía ban tổ chức cho biết họ đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam và không hề biết về việc cấp phép hay không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia – người nắm giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam. Bởi vậy, họ công bố Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam.

Về việc Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, phía ban tổ chức cho rằng họ không có vấn đề gì về việc này và đây cũng không phải lý do để họ tước quyền thí sinh của Lê Âu Ngân Anh.

 btc hoa hau lien luc dia phan ung gi khi biet le au ngan anh co tinh “thi chui”? hinh anh 2

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như mọi người tưởng và đã nhận được giấy mời từ Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp sinh năm 1995 tự nhận thấy bản thân đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép.

Ngay sau khi đến Philippines, Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều khán giả lắc ngán ngẩm đầu bởi kỹ năng catwalk không tốt, trang phục sến và điệu quá đà. Thậm chí, có bình luận cho rằng Lê Âu Ngân Anh lẳng lơ, không đứng đắn với những màn liếc mắt được ghi lại trong clip.

 btc hoa hau lien luc dia phan ung gi khi biet le au ngan anh co tinh “thi chui”? hinh anh 3

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh mà nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2018 cũng vấp phải nhiều lời chê bai. Hầu hết, công chúng nhận xét rằng dàn thí sinh của cuộc thi năm nay không được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn hình thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã viết một tâm thư dài để bày tỏ sự bất...
Nhiều sao Việt cho rằng mức xử phạt 200 nghìn này là quá nhẹ so với...
Phạm Hương đã có những tiết lộ mới về nhan sắc khác lạ của mình với...