Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:46 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng chê trách Huyền My, khen Đỗ Mỹ Linh hết lời

authorBảo Ngọc (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi đánh giá cao Đỗ Mỹ Linh. Tôi từng tiếp xúc với cô ấy vài lần và thấy rằng cô ấy có sự chừng mực" - NTK Sỹ Hoàng chia sẻ.

   

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 1

Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong mắt NTK Sỹ Hoàng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao bộ ba Giám khảo Việt gồm: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Giáng My, NTK Sỹ Hoàng chấm thi Miss Grand International 2017 thẳng thắn lên tiếng về những hạn chế và lý do đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My chỉ lọt Top 10 chung cuộc. Đáng chú ý là lời nhận xét của NTK Sỹ Hoàng, ông bày tỏ cảm xúc thất vọng về người đẹp gốc Hà thành trong khoảnh khắc Hoa hậu Peru đăng quang. Khi công bố giải thưởng, Hoa hậu các nước đều đến chúc mừng tân Hoa hậu còn Huyền My lại đứng đằng sau khóc.

“Lẽ ra không được giải thì ngay lập tức Huyền My phải trở về với vai trò của đại diện nước chủ nhà tới chúc mừng chứ. Chứng kiến cách hành xử của Huyền My, tôi và Giáng My đều cảm thấy rất xấu hổ cho cô ấy. Chúng tôi cứ hỏi tại sao Huyền My lại không đến chúc mừng hoa hậu.

Hình ảnh đó lại được truyền thông trên toàn thế giới. Nếu hoa hậu nước chủ nhà ra chúc mừng tân hoa hậu thì đẹp biết bao, đằng này lại khóc tức tưởi. Quá dở và quá thất vọng!...Qua lần này, Huyền My phải rút kinh nghiệm để vững vàng hơn, chứ hành xử thế này không chấp nhận được" - NTK Sỹ Hoàng chia sẻ.

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 2

Cũng là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế - Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh trong mắt NTK Sỹ Hoàng được ông ưu ái và dành tặng đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 lời khen ngợi: "Tôi đánh giá cao Đỗ Mỹ Linh. Tôi từng tiếp xúc với cô ấy vài lần và thấy rằng cô ấy có sự chừng mực. Chừng mực nghĩa là có phong thái tự chủ bản thân, có cốt cách riêng. Điều này không phải học hỏi là có được mà nó được bắt nguồn từ gia đình, dòng họ. Điều này chỉ có cảm nhận được chứ khó nói được".

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn bữa cơm cùng bà con vùng cao trước thềm cuộc thi Miss World 2017.

Nhà thiết kế này cũng thẳng thắn cho rằng, mỗi Hoa hậu đăng quang thì giữ được vương miện trong một năm và sau đó phải nhường cho người khác. Như vậy cái cốt lõi ở đâu để hoa hậu còn lại mãi, giá trị lâu dài chính là tâm - tầm - tài của người đó. Họ phải được rèn luyện toàn diện từ nhỏ chứ không phải một vài tháng. Điều này lại quay lại vấn đề cốt lõi về giáo dục, văn hóa. "Nếu dùng cái đẹp để phục vụ xã hội, xoa dịu nỗi đau thì quá hay, để tư lợi cá nhân mới đáng lên án" - Sỹ Hoàng bày tỏ.

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 4

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã và đang diễn ra tại Trung Quốc. Với vai trò là đại diện của Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn tỏ ra thân thiện, hòa đồng được lòng các đại diện của nước bạn.

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 5

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 6

 nha thiet ke sy hoang che trach huyen my, khen do my linh het loi hinh anh 7

Người đẹp còn mang món quà Việt Nam tặng cho những người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới là chiếc khăn rằn Nam Bộ nhận được sự ủng hộ, cổ vũ lớn từ phía fan nước nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh Mỹ Linh quảng cáo cho sản phẩm của Công ty Gốm sứ...
Phát ngôn ủng hộ việc xây dựng nhà hát 1.500 tỉ tại Thủ Thiêm của...
"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...